CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CẦN GẠT NƯỚC KÍNH DENSO GIỬ AN TOÀN CHO TÀU CAO TỐC

Lượt xem: 1261 - Ngày đăng : 16/06/2021

 

Các đoàn tàu cao tốc của Nhật Bản là những kỳ công quan trọng của kỹ thuật hiện đại. Đạt tốc độ khoảng 320 km/h, tàu cao tốc của Nhật Bản không chỉ vượt qua ranh giới của những gì có thể về mặt kỹ thuật, mà còn giảm đáng kể thời gian đi lại của hành khách. Với 13 chuyến tàu/giờ hoạt động mỗi chiều trên tuyến Tokyo-Osaka, hành khách trên tuyến này đã giảm thời gian di chuyển từ 4 giờ xuống còn 2 giờ 25 phút.

Để đạt được tốc độ này một cách hiệu quả và an toàn, các kỹ sư của tàu cao tốc đã lựa chọn những bộ phận chất lượng cao nhất để đảm bảo rằng những chiếc tàu này sẽ hoạt động một cách đáng tin cậy trong điều kiện căng thẳng cực độ. Những chiếc gạt mưa của Denso là một trong những sản phẩm này.

Gạt nước mưa của Denso đã mang những thông tin đặc biệt dành cho ô tô và được sử dụng trên nhiều mẫu xe, bao gồm các mẫu xe như BMW X5 và X6, Land Rover Range Rovers, Jeep Cherokee và tất cả Ferrari từ năm 2008. Với ba loại cần gạt nước có sẵn, những thông tin này, cùng với danh tiếng của Denso về các sản phẩm chất lượng tốt là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn các lưỡi dao thông thường cho tàu cao tốc.

Ứng dụng chổi gạt nước kính Denso trên tàu cao tốc Shikansen Nhật Bản nối liền Tokyo và Osaka.

Lưỡi gạt thông thường của Denso và tàu cao tốc

Có rất nhiều tính năng của lưỡi gạt nước thông thường này làm cho nó phù hợp để sử dụng trên tàu cao tốc. Thiết kế tiên tiến của lưỡi gạt nước Denso cung cấp một gờ lau giúp làm sạch hiệu quả kính chắn gió độc đáo của tàu cao tốc trong khi di chuyển ở tốc độ chậm hơn và cánh tay cần gạt hoàn toàn bằng kim loại giúp nó bền trong suốt các mùa và thời tiết và đủ mạnh để chịu được tốc độ cao.

Chính độ bền và thiết kế hiệu quả đã khiến lưỡi gạt nước Denso trở nên phổ biến với các nhà sản xuất ô tô “tám điểm tiếp xúc cách đều nhau của cần gạt nước có nghĩa là nó có thể phù hợp và làm sạch nhiều loại kính chắn gió một cách hiệu quả mà không cần sửa đổi cần gạt”.

“Điều này có nghĩa là bất kể loại xe hay kiểu dáng kính chắn gió nào, người lái đều có một tầm nhìn an toàn và thoải mái trong mọi thời tiết. Thiết kế độc đáo và hiệu quả của lưỡi gạt này không chỉ khiến nó trở nên hoàn toàn phù hợp với tàu cao tốc Nhật Bản mà còn là lý do tại sao Denso sử dụng nó làm cơ sở thiết kế cho các loại lưỡi lai của hãng”.

Từ lưỡi gạt nước thông thường đến lưỡi lai

Lưỡi dao lai của Denso là một sự đổi mới trực tiếp của lưỡi dao thông thường. Được chế tạo với lớp vỏ khí động học, các đốt sống độc đáo của lưỡi kết hợp với lưỡi cao su cứng, phủ than chì mang lại hiệu suất lau hiệu quả trên một loạt các mẫu xe hơi, cùng với độ bền giúp nó có khả năng chống bụi, bẩn, tia cực tím và các tác nhân khắc nghiệt khác, điều kiện thời tiết. Thiết kế tương lai cũng là duy nhất cho cấu hình thấp của nó, mang lại tầm nhìn tối ưu cho người lái.

“Các lưỡi gạt nước chỉ là một thành phần của tàu cao tốc, nhưng nếu không có chất lượng và hiệu quả cao của các thanh gạt nước Denso, tàu cao tốc không thể chạy an toàn trong nhiều hành trình hoặc ở tốc độ cao như vậy”.

Các lưỡi gạt nước chỉ là một thành phần của tàu cao tốc, nhưng nếu không có chất lượng và hiệu quả cao của các thanh gạt nước Denso, tàu cao tốc Nhật Bản sẽ không thể chạy an toàn trong nhiều hành trình hoặc ở tốc độ cao như vậy.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM