CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

CẢM BIẾN OXY DENSO QUẢN LÝ KHÍ THẢI VÀ CÔNG SUẤT MÁY

Lượt xem: 2553 - Ngày đăng : 30/12/2020

 

Vai trò quan trọng của cảm biến oxy - Lambda Sensor trong việc quản lý khí thải và hiệu suất động cơ: cảm biến Lambda của Denso cung cấp khả năng giám sát thời gian thực về hỗn hợp đốt cháy của động cơ đốt trong.


Thiết kế cao cấp tối đa hóa hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu

Cảm biến oxy Light Duty của Denso bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện giao thông với sự phát triển của hệ thống phun nhiên liệu. Công việc cơ bản của cảm biến là theo dõi hỗn hợp không khí / nhiên liệu trong điều kiện không tải, tăng tốc trên mọi hành trình. Trong điều kiện gia tốc nặng, cảm biến oxy sẽ chuyển sang trạng thái "vòng lặp mở", về cơ bản có nghĩa là hệ thống máy tính quản lý động cơ (ECU) bỏ qua cảm biến oxy. Cảm biến oxy có phạm vi giới hạn nhỏ hơn trong việc phát hiện và điều chỉnh sự khác biệt so với tỷ lệ không khí / nhiên liệu tối ưu.

Khi ngành công nghiệp ô tô tiếp tục cải thiện các tiêu chuẩn của ngành, Denso đã bắt kịp với những tiến bộ trong kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của ngành sản xuất ô tô. Ngoài ra, vì chủ sở hữu ô tô đang duy trì sử dụng xe của họ trong thời gian dài hơn, do đó, Denso tiếp tục cung cấp các phụ tùng ô tô sẵn có cho những phụ tùng thay thế quan trọng cho tất cả các ứng dụng thay thế mới.

Cảm biến oxy

Cảm biến oxy

Cảm biến oxy, còn được gọi là cảm biến Lambda hoặc cảm biến O2 ở một số nhà sản xuất xe, là một trong những thành phần quan trọng và nhạy cảm nhất trên động cơ ô tô. Các hệ thống phun nhiên liệu trước đây sử dụng một cảm biến oxy trong hệ thống xả để duy trì kiểm soát hổn hợp không khí / nhiên liệu vòng kín. Tuy nhiên, các động cơ ngày nay có thể sử dụng tới 4 cảm biến, không chỉ theo dõi hàm lượng oxy trong khí thải mà còn theo dõi cả hiệu suất của bộ chuyển đổi xúc tác. Để thực hiện đúng các chức năng này, các cảm biến phải tuân thủ các tiêu chuẩn OE với dung sai cực kỳ thấp sai biệt gần 0.

Cảm biến oxy bị trục trặc hoặc được hiệu chuẩn không chính xác có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe và làm sáng đèn báo sự cố - Check Engine (còn gọi là lỗi cá vàng), dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và mất thời gian. Cảm biến oxy Denso Aftermarket được thiết kế để đáp ứng những dung sai đó và hơn thế nữa. Danh mục cảm biến oxy Denso cung cấp một trong những dòng sản phẩm hoàn chỉnh nhất trong ngành ô tô, từ Acura đến Volvo.

Cảm biến A / F - Tỷ lệ không khí / nhiên liệu

Cảm biến A / F còn gọi là cảm biến oxy - Lambda Sensor dải rộng phát hiện chính xác nồng độ oxy trong thành phần phát thải của động cơ. Cảm biến oxy của phương tiện vận tải hạng nhẹ thường xuyên tiếp xúc với một loạt các chất gây ô nhiễm có hại có thể làm mất khả năng tạo ra kết quả đọc hiệu quả. Chất bôi trơn động cơ, chất làm kín và phụ gia, silicone và / hoặc nhớt có thể làm hỏng phần tử cảm biến. Cảm biến oxy Denso Atermarket được phủ một công thức đặc biệt của oxit nhôm để giữ các tạp chất bên ngoài phần tử gốm. Trong thử nghiệm đối đầu với các đối thủ cạnh tranh hàng đầu, cảm biến oxy của Denso được đánh giá là có khả năng chống nhiễm độc silicone và chì cao hơn hai lần so với cảm biến trên thị trường. 

Cảm biến A/ F & cảm biến oxy được bố trí trước và sau bộ xúc tác khí thải

Sự khác biệt của cảm biến oxy - Lambda sensor của Denso

Các thành phần EMS (Engine Management Systems) thông minh của Denso tối ưu hóa hiệu suất động cơ và hạn chế khí thải ra môi trường.

Đặc trưng cảm biến oxy Denso

— THÉP KHÔNG GỈ CHẤT LƯỢNG CAO - Được sản xuất từ thép không gỉ chống ăn mòn, polytetrafluoroethylene xốp (PTFE), cao su flo, oxit nhôm, bạch kim cao cấp và gốm sứ được sử dụng trong mỗi cảm biến oxy Denso. Bộ lọc PTFE chặn các chất gây ô nhiễm làm mất tác dụng của cảm biến.

— PHẦN TỬ ZIRCONIA TINH CHẾ - Cải thiện phản ứng của cảm biến.

— THIẾT KẾ CAO CẤP - Tối đa hóa hiệu suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu đồng thời giảm lượng khí thải độc hại.

— BÌA BẢO VỆ NHÂN ĐÔI - Duy trì nhiệt độ đơn vị thích hợp để thời gian phản hồi nhanh hơn và bảo vệ phần tử gốm chống lại ngộ độc silicone và chì. *

— LỚP NHÔM-OXIDE TRAP LỚP - Giữ silicone và chì bên ngoài tấm kính gốm thông qua thiết kế độc quyền của DENSOs, ngăn ngừa hư hỏng điện cực bạch kim.

— VỎTHÉP KHÔNG GỈ - Chống ăn mòn và nhiễm bẩn với thân chắc chắn, kín nước.

— POROUS PTFE FILTER - Cho phép oxy trong khí quyển đi vào cảm biến mà không cho phép nước hoặc chất gây ô nhiễm động cơ ngấm vào vỏ.

Tính năng và lợi ích cảm biến oxy Denso

— Chất lượng và độ tin cậy của thiết bị gốc.

— Phạm vi phủ sóng rộng và các ứng dụng độc đáo cho ô tô châu Á và châu Âu.

— Thiết kế cao cấp tối đa hóa hiệu suất động cơ đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải độc hại.

Vỏ cảm biến

— Cảm biến Lambda của Denso có sẵn trong hai lựa chọn về vỏ chất lượng OE. Và với cảm biến Denso, vỏ bọc đã hoàn thành. Không cần các bộ phận bổ sung như bộ điều hợp mặt bích!.

— Loại vỏ trục vít.

Loại vỏ mặt bích - bao gồm miếng đệm mặt bích chất lượng OE.

Cảm biến phù hợp

Dù nhu cầu lắp ráp của chúng ta là gì, Denso có hai tùy chọn phù hợp sẽ giúp chúng ta lựa chọn phù hợp mọi lúc:

Cảm biến 'Direct Fit' - với giắt cắm OEM được trang bị, sẵn sàng để lắp đặt.

► Cảm biến 'Universal Fit' - không có đầu nối, cho phép chúng ta sử dụng lại (tái chế) đầu nối của cảm biến cũ.

Các loại cảm biến oxy - Lambda sensor

Như được thị trường mong đợi, cảm biến oxy-Lambda có sẵn trong một loạt các ứng dụng. Nhưng, Denso cũng cung cấp tất cả các công nghệ tiên tiến mà chúng ta sẽ cần để tìm chính xác sản phẩm thay thế chất lượng OEM phù hợp cho khách hàng của mình:

— Zirconia Sensors cả hai loại Thimble và Planar.

— Cảm biến A / F * cả hai loại Thimble và Planar.

— Cảm biến Titania.

* Tại sao cảm biến A / F (không khí / nhiên liệu) được phát triển?. Công nghệ cảm biến A / F là một cải tiến đầu tiên trên thế giới do hãng Denso phát triển, cung cấp một cảm biến có đầu ra tuyến tính giúp các phương tiện xe ô tô đáp ứng các quy định thắt chặt về khí thải từ Euro 3 trở lên. Hệ thống mới này sử dụng cảm biến tỷ lệ không khí / nhiên liệu (A / F Sensor), thay thế cho oxy thông thường.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM