CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI IRIDIUM TT DENSO - BUGI TT SERIES DENSO

Lượt xem: 2052 - Ngày đăng : 30/03/2021

 

Denso nổi tiếng với truyền thống đổi mới

Chất lượng, độ tin cậy và giá trị. Tại Denso, hãng đã sử dụng mọi thứ đã nghiên cứu ra được với tư cách là một nhà sản xuất OEM (phụ tùng nguyên bản Denso cung cấp cho các hãng sản xuất ô tô) và áp dụng nó vào các dòng sản phẩm hậu mãi của mình – Denso Aftermarket. Mọi linh kiện rời khỏi nhà máy của Denso đều được thiết kế với độ chính xác, được sản xuất theo tiêu chuẩn OEM và trải qua các bài kiểm tra an toàn và hiệu suất nghiêm ngặt.

Tại Denso, hãng không ngừng nỗ lực để tạo ra những bước đột phá mới với các giải pháp sáng tạo cho những nhu cầu khắt khe về ô tô ngày nay. Tất cả các sản phẩm hậu mãi của Denso đều được xây dựng theo tiêu chuẩn OEM và kết hợp các nâng cấp mới nhất - một lời hứa mà chỉ một nhà sản xuất OEM mới có thể thực hiện.

Các sản phẩm của Denso được sản xuất để cung cấp cho thị trường phụ tùng phù hợp và vừa vặn… tháo lắp / thay thế chuẩn ngay lần đầu tiên và mọi lúc.

Công nghệ hàn laser 360o

Để cung cấp bugi tốt nhất trên thị trường, Denso đã phát triển quy trình hàn laser 360o độc quyền: kết quả là liên kết chất lượng cao nhất đảm bảo hỗ trợ cấu trúc cho điện cực trung tâm Iridium, chống mài mòn và oxy hóa, ngay cả trong môi trường đốt cháy khắc nghiệt nhất.

Việc hàn chính xác bằng công nghệ hàn laser 360o hiện đại của Denso cho phép hai đầu mút của Iridium TT mang lại khả năng đánh lửa đa hướng, trái ngược với kiểu đánh lửa “bánh mì” phẳng được cung cấp bởi các loại bugi khác trên thị trường. Khả năng đánh lửa vượt trội của Iridium TT có nghĩa là mỗi tia lửa đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn, mang lại cho chiếc xe của bạn nhiều năng lượng hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn .

Điện cực trung tâm đường kính 0,4 mm

Denso đã chọn Iridium và chế tạo nó với Rhodium để tạo ra hợp kim bền nhất cho bugi. Công thức cấp bằng sáng chế có nồng độ cao nhất của Iridium của bất kỳ bugi và nhanh hơn so với ở nhiệt độ động cơ nóng nhất chống lại quá trình oxy hóa và hao điện áp sử dụng hơn 100.000 miles (160.900 km) .

Là một thành viên của gia đình bạch kim, Iridium là kim loại chống ăn mòn tốt nhất được biết đến trên trái đất.

Điện cực trung tâm 0,4 mm điện có điện áp thấp cần thiết và khả năng đánh lửa cao, có nghĩa là kinh nghiệm xe của bạn ít can thiệp vào sự tăng trưởng tia lửa (dập tắt), cháy sai (misfire) ít và cải thiện đáng kể quá trình đốt cháy hổn hợp không khí / nhiên liệu , tối ưu hóa công suất động cơ và tiết kiệm nhiên liệu.

Được phát triển bằng hợp kim Iridium tối ưu hóa của riêng Denso, đây là điện cực trung tâm được sản xuất hàng loạt nhỏ nhất hiện nay trên thế giới .

Công nghệ bugi Twin-Tip

Với thiết kế độc đáo này, một điện cực trung tâm Iridium 0,4 mm và một điện cực đất (cực âm) Bạch kim 0,7 mm. Công nghệ Twin-Tip đã được cấp bằng sáng chế của Denso lần đầu tiên được sử dụng trên các bugi của OEM dành cho những chiếc xe sang trọng và hiệu suất. Hiện tai, công nghệ này đã phổ biến ra thị trường và cả phân khúc sản phẩm Denso Aftermarket.

Công nghệ Iridium TT Twin-Tip cung cấp ít cản trở tia lửa hơn cho phép tạo ra một vụ nổ đốt cháy hổn hợp không khí / nhiên liệu đa hướng. Điều này giảm thiểu hiệu ứng dập tắt và dẫn đến quá trình đốt cháy hoàn toàn hơn, hiệu quả hơn. Đốt cháy tốt hơn có nghĩa là nhiều năng lượng hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, vì nhiên liệu được đốt cháy hiệu quả hơn khi piston ở thì nổ. Các điện cực trung tâm và điện cực âm được nhìn thấy rất to trên tiêu chuẩn làm tăng khả năng "dập tắt" vụ nổ, nghĩa là vụ nổ tia lửa bị hạn chế bởi các điện cực trên và dưới khe hở, cho phép nó lan sang hai bên, nhưng không phát triển với toàn bộ phạm vi.

Để đốt cháy hoàn toàn, hai đầu của Iridium TT cho phép bugi tạo ra nồng độ tia lửa lớn nhất và nổ , mang lại nhiều công suất hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn bất kỳ bugi nào khác.

Điện cực trung tâm 0,4 mm mang tính cách mạng của Iridium TT có nghĩa là quá trình đốt cháy được cải thiện đáng kể và ít cháy sai hơn - tối ưu hóa sản lượng điện hơn bao giờ hết.

Được phát minh bởi Denso, Công nghệ Iridium TT Twin-Tip cho phép tập trung tia lửa điện và nổ lớn hơn, mang lại quá trình đốt cháy hoàn toàn hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn.

Các điện cực Iridium TT bugi được thử nghiệm để cuối cùng cũng vượt qua 100.000 miles, tiết kiệm thời gian bảo trì / thay mới bugi nhiều lần.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM