CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI IRIDIUM RACING DENSO - BUGI HIỆU SUẤT CAO DENSO

Lượt xem: 1350 - Ngày đăng : 25/03/2021

 

Cải thiện hiệu suất

Iridium Racing thể hiện rõ nhất sự cải thiện hiệu suất của nó trong quá trình tăng tốc. Iridium Racing có một điện cực trung tâm iridium đường kính 0,4 mm và một điện cực nối đất có hình dạng đặc biệt. Các tính năng này kết hợp để đạt được khả năng bắt lửa cao hơn và yêu cầu điện áp tia lửa thấp hơn bao giờ hết. Điều này cho phép lái xe phản ứng cao với ít cháy nổ hơn trong điều kiện đánh lửa điện áp yêu cầu cao hơn và ít cháy sai hơn khi khó đánh lửa. Do đó, khả năng tăng tốc được cải thiện so với bugi bình thường.

Cải thiện công suất động cơ

Công suất mạnh hơn với chu trình đốt cháy lý tưởng. Thông qua hiệu suất đánh lửa tuyệt vời và điện áp tia lửa, việc không đánh lửa sai và cháy sai trong nhiều điều kiện đã được giảm thiểu đáng kể. Kết quả là, điều kiện đốt cháy đã được cải thiện đáng kể, tăng công suất động cơ.

Đánh lửa đáng tin cậy ở tốc độ cao nhất

Bugi đánh lửa cao cấp dành cho các tay đua lão luyện, Denso Iridium Racing thể hiện rõ nhất sự cải thiện hiệu suất của nó trong quá trình tăng tốc. Trải nghiệm nhiều công suất và mô-men xoắn hơn, cũng như tăng hiệu suất động cơ và ít cháy nổ hơn khi khó đánh lửa.

Hiệu suất tốc độ cao

Điện cực trung tâm bằng hợp kim Iridium-Rhodium 0,4mm cần ít điện áp hơn để đánh lửa và tăng hiệu suất nung. Điện cực nối đất (cực âm) 100% Platin nguyên chất 0,8mm giúp giảm nguy cơ làm chảy bugi trong các điều kiện đua khắc nghiệt.

1. Đặc điểm kỹ thuật bao gồm thiết bị đầu cuối

Công suất mạnh hơn với chu trình đốt cháy lý tưởng. Thông qua hiệu suất đánh lửa tuyệt vời và điện áp tia lửa, việc không đánh lửa và cháy sai trong nhiều điều kiện đã được giảm thiểu đáng kể. Kết quả là, điều kiện đốt cháy đã được cải thiện đáng kể, tăng công suất động cơ.

► 2. Điện trở tích hợp, có độ tin cậy cao

Tất cả các bugi Iridium Racing đều chỉ định một điện trở và chứa một điện trở loại nguyên khối có độ tin cậy cao giúp chặn tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử. (IW06 không có điện trở.)

► 3. Chống ăn mòn cao, Mạ niken nung

Với lớp mạ niken được đánh bóng trên vỏ, khả năng chống ăn mòn cao đã được thực hiện. Ngoài ra, do lượng trên ren thấp, nên giảm hư hỏng cho ren cái trong nắp máy xy-lanh.

► 4. Hàn Laser 360°

Quy trình được sử dụng để nối đầu Iridium là quy trình hàn laser 360° có độ tin cậy cao* cho phép đầu bugi chịu được mọi loại điều kiện lái xe.

* Phương pháp hàn laser 360° này đã được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ (Bằng sáng chế Hoa Kỳ số: 6078129) và Nhật Bản (Bằng sáng chế Nhật Bản số: 2921524)

► 5. Túi làm sạch tia lửa

Giữa điện cực trung tâm và chất cách điện, một túi nhỏ đã được mở xung quanh khe hở đầu. Khi có cặn bẩn hoặc lắng đọng cacbon, bộ phận này sẽ phóng điện và đốt cháy cacbon, khôi phục điện trở. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế bởi Denso (Nhật Bản bằng sáng chế số 2727558).

► 6. Chất cách điện cho Đua xe

Bằng cách sử dụng chất cách điện mới, tăng cường, được phát triển trong quá trình thử nghiệm nhiều lần và lặp đi lặp lại trong các thử nghiệm đua, sức mạnh được cải thiện 20%.

► 7. Điện cực trung tâm Iridium - Đường kính 0,4 mm

Với đường kính 0,4 mm, đầu điện cực trung tâm Denso Iridium Power là nhỏ nhất thế giới. Nó tạo ra tia lửa nóng nhất, tập trung nhất, trong khi yêu cầu điện áp thấp nhất (nhỏ hơn 5.000 vôn để bắn ra so với bugi thông thường).

► 8. Lớp phủ dầu silicon

Trong thời gian bắt đầu cuộc đua, việc không bắt đầu từ việc bám bẩn và đóng cặn carbon có thể gây tử vong. Để ngăn chặn điều này, chất cách điện đã được phủ một lớp silicone. Sử dụng khả năng chống thấm nước của silicone, bề mặt cách điện được cách ly với độ ẩm và carbon, ngăn chặn sự giảm điện trở.

► 9. Điện cực nối đất toàn bạch kim

So với hợp kim niken được sử dụng trong bugi thông thường, điểm nóng chảy cao của bạch kim sẽ làm giảm các vấn đề như nóng chảy và mài mòn điện cực đất. Ngoài ra, hợp kim bạch kim 0,8mm được hàn và hàn mà không bị uốn cong, giảm ứng suất dư và tăng độ bền.

► 10. Vát mặt cuối vỏ đầu điện cực bugi

Để cải thiện khả năng chịu đựng các điều kiện đốt cháy nghiêm trọng, phần vát mép cuối của vỏ hộp đã được mở rộng. Camfer này cho phép điều chỉnh không chính xác một chút. Ngoài ra, thiết kế này tạo điều kiện cho dòng khí lưu thông tốt hơn, giúp cải thiện hiệu suất tự làm sạch của nó để tránh bám cặn carbon

Đặc trưng bugi Iridium Racing Denso

► Điện cực trung tâm Iridium 0,4 mm, mỏng nhất trong ngành công nghiệp chế tạo bugi

► Thiết kế cách điện / điện cực tự làm sạch được cấp bằng sáng chế

► Bao bì bền, có thể tái sử dụng bảo vệ bugi khi không sử dụng

► Điện cực đất (cực âm) 100% bạch kim nguyên chất 0,8 mm

► Quy trình lắp ráp hàn laser 360o

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM