CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI IRIDIUM POWER DENSO - BUGI HIỆU SUẤT CAO DENSO

Lượt xem: 1571 - Ngày đăng : 13/03/2021

 

Sự khác biệt về năng lượng Iridium

Với đường kính 0,4mm, đầu điện cực trung tâm Denso Iridium Power là nhỏ nhất thế giới. Nó tạo ra tia lửa nóng nhất, tập trung nhất, trong khi yêu cầu điện áp thấp nhất (nhỏ hơn 5.000 vôn để đánh lửa so với bugi thông thường). Để có hiệu suất tối đa trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, bugi Iridium Power này là một! Do công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, bugi Iridium Power hoạt động tốt hơn bất kỳ bugi nào hiện nay. Khách hàng sẽ tận hưởng nhiều mã lực hơn, khởi động nhanh hơn và dễ dàng hơn, ít cháy nổ (kích nổ) hơn khi tải nặng, cộng với hiệu suất nhiên liệu tốt hơn.

Tăng tốc được cải thiện

Iridium Power thể hiện rõ nhất sự cải thiện hiệu suất của nó trong quá trình tăng tốc. Iridium Power có một điện cực trung tâm Iridium đường kính 0,4 mm và một điện cực nối đất có hình dạng đặc biệt. Các tính năng này kết hợp để đạt được khả năng bắt lửa cao hơn và yêu cầu điện áp tia lửa thấp hơn bao giờ hết. Điều này cho phép lái xe phản ứng cao với ít cháy nổ hơn trong điều kiện tia lửa điện áp yêu cầu cao hơn, và ít cháy nổ hơn trong điều kiện khắc nghiệt. Do đó, khả năng tăng tốc được cải thiện so với bugi bình thường.

Cải thiện mã lực

Iridium Power có điện áp yêu cầu thấp và khả năng bắt lửa cao, dẫn đến ít cháy nổ hơn. Kết quả là sự cải thiện đáng kể trong quá trình đốt cháy, do đó làm tăng công suất động cơ. Kết quả thử nghiệm sử dụng động cơ xe máy cho thấy quá trình đốt cháy được cải thiện từ Iridium Power (xem biểu đồ). So với bugi bình thường, sự cải thiện 0,5 ps (1,4%) ở đầu ra ở tốc độ 110 km / h.

Nguồn được sản xuất bởi đường kính 0,4 mm của Denso. Điện cực trung tâm Iridium không thể so sánh được với các bugi khác. Sử dụng đường kính 0,4 mm. điện cực trung tâm tốt, có nhiều điện hơn so với đường kính 0,8mm và 2,5 mm. Bugi. Đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt về khả năng tăng tốc và thời gian vòng chạy của khách hàng.

Cải thiện quãng đường nhiên liệu

Khả năng bắt lửa vượt trội từ điện cực nhỏ (0,4 mm) của Iridium Power mang lại hiệu suất cao hơn nhiều từ động cơ. So sánh giữa bugi tiêu chuẩn (W20FS-U) với Iridium Power (IWF22) trên động cơ 2 chu kỳ 50cc, mức tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện từ 41,74 km / L lên 43,69 km / L (khoảng 5%). Lưu ý: Số dặm được đo bằng lực kế khung xe; kết quả lái xe thực tế trong điều kiện bình thường có thể thay đổi.

Điện cực trung tâm Iridium 0,4mm cung cấp năng lượng tia lửa tối đa

Iridium Power® thể hiện rõ nhất sự cải thiện hiệu suất của nó trong quá trình tăng tốc. Điện cực trung tâm nhỏ nhất thế giới và điện cực nối đất có hình dạng đặc biệt cung cấp năng lượng tia lửa tối đa trong khi chịu được nhiệt độ lớn hơn 4000 ºF. Những tính năng này kết hợp để đạt được khả năng bắt lửa cao hơn và yêu cầu điện áp tia lửa thấp hơn bao giờ hết. Do đó, khả năng tăng tốc được cải thiện so với bugi bình thường.

Ignitability đó là một cắt trên

Để tăng khả năng bắt lửa, điểm quan trọng là để cho hạt lửa sinh ra bởi tia lửa phát triển không bị cản trở. Thông thường, điều này có thể được thực hiện bằng cách mở rộng khoảng cách tia lửa điện. Tuy nhiên, điều này làm cho điện áp tia lửa điện tăng lên, có tác dụng ngược lại. Iridium Power sử dụng điện cực nối đất U-Groove (rãnh chữ U) được cấp bằng sáng chế của Denso để đạt được khả năng bắt lửa tối đa trong khi giảm tối thiểu điện áp yêu cầu.

1. Hàn laser 360°.

► 2. Điện cực trung tâm Iridium 0,4 mm.

► 3. Điện cực nối đất rãnh chữ U.

Đặc trưng bugi Iridium Power Denso

► Cắt côn, điện cực nối đất U-Groove.

► Điện cực trung tâm Iridium 0,4 mm.

► Quy trình lắp ráp hàn laser 360 độ được cấp bằng sáng chế.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM