CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI IRIDIUM LONG LIFE DENSO - BUGI DÒNG OE TYPE DENSO

Lượt xem: 1437 - Ngày đăng : 29/03/2021

 

Vật liệu Iridium

Vật liệu Iridium vượt trội hơn nhiều so với bạch kim, và thực sự được chiết xuất từ ​​thiên thạch. Kim loại này cứng hơn 6 lần, mạnh mẽ hơn 8 lần và có thể chịu nhiệt độ nóng hơn lên tới 1.200 ºF. Đầu điện cực trung tâm Denso Iridium là loại nhỏ nhất thế giới (đường kính chỉ 0,4 mm) để tạo ra tia lửa tập trung cao nhất, trong khi yêu cầu điện áp ít nhất (nhỏ hơn 5.000 vôn để đánh lửa so với các loại bugi thông thường!) Vì công nghệ đã được cấp bằng sáng chế, bugi điện cực iridium hoạt động tốt hơn bất kỳ bugi nào hiện nay ... kể cả loại bạch kim phổ biến!. Nó hoạt động tốt hơn và kết hợp tất cả các tính năng hàng đầu để tối đa hóa hiệu suất ngay cả trong những điều kiện môi trường buồng đốt khắc nghiệt nhất – người dùng sẽ tận hưởng động cơ nhiều mã lực hơn, động cơ khởi động dễ dàng hơn, ít xảy ra kích nổ hơn khi tải nặng, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn mọi lúc!.

Iridium là kim loại chống ăn mòn tốt nhất được sử dụng trên bugi ngày nay ... nó có thể tồn tại ở nhiệt độ siêu cao (lên đến 4.400 ºF) liên quan đến đánh lửa hiệu suất cao và hệ thống nhiên liệu đặc biệt (turbo, siêu nạp, nitơ, v.v.)

Bí mật đằng sau bằng sáng chế Iridium của Denso

Các điện cực thông thường sử dụng niken và bạch kim. Đây không phải là kim loại nguyên chất, mà là hợp kim có chứa các kim loại khác. Tùy thuộc vào thành phần của hợp kim, các đặc tính của vật liệu nền có thể được tối đa hóa. Sử dụng phương pháp tương tự, iridium được hợp kim với rhodi. Lớp rhodium bao phủ iridium, cải thiện các đặc tính của iridium. Công nghệ iridium / rhodium này đã được Văn phòng sáng chế của Nhật Bản và Vương quốc Anh công nhận, và vào tháng 1 năm 1999, một bằng sáng chế đã được cấp ở mỗi quốc gia tương ứng. (Số bằng sáng chế - Nhật Bản: 2877035, Vương quốc Anh: 2302367). Vì Denso có công nghệ được cấp bằng sáng chế này, nên Denso có thể giảm đường kính của iridium xuống còn 0,4 mm.

Những điều quan trọng nhất đối với hiệu suất của bugi là khả năng bắt lửa và khả năng đánh lửa. Để làm cho điện cực tốt nhất có thể là mục tiêu của các nhà sản xuất bugi trên toàn thế giới, và Denso đã đi đầu, thành công trong việc thương mại hóa bugi điện cực tâm đường kính 0,4 mm.

Đầu điện cực bugi ô tô sử dụng Iridium!

Bugi Denso Iridium Long Life đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn cho các động cơ công nghệ cao ngày nay. Tính chất của hợp kim Iridium được cấp bằng sáng chế của Denso đã vượt qua rào cản công nghệ bugi. Sử dụng quy trình hàn laser 360° mới mang tính cách mạng, Denso đã tạo ra một loại bugi không giống bất kỳ thứ gì trên thị trường hiện nay. Được thiết kế để đảm bảo độ bền trong những điều kiện khắc nghiệt nhất, hợp kim Iridium đã được cấp bằng sáng chế của Denso cứng hơn gấp sáu lần và mạnh hơn gấp tám lần so với bạch kim thông thường và có thể chịu được nhiệt độ vượt quá 4.000 °F.

Sử dụng quy trình hàn laser tương tự như bugi Iridium Power, Denso đã thiết kế một nhà máy sản xuất bugi tuổi thọ cao được lắp đặt trên các xe hạng sang của các hãng ô tô như GM, Toyota, Honda và Mitsubishi. Sử dụng hợp kim Iridium đã được cấp bằng sáng chế của mình, Denso có thể thu nhỏ điện cực trung tâm xuống còn 0,7 mm, cải thiện đáng kể khả năng bắt lửa và tuổi thọ.

1. Hàn laser 360°

► 2. Điện cực Iridium 0,7 mm

► 3. Điện cực nối đất (cực âm) bạch kim

Đặc trưng của bugi Iridium Long Life

► Điện cực trung tâm iridi dây mịn

► Điện cực đất (cực âm) bạch kim

► Đầu tia lửa hàn laser 360 độ

Chịu được nhiệt độ khắc nghiệt hơn 4.000 oF kết hợp với hệ thống đánh lửa hiệu suất cao và nhiên liệu đặc biệt.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM