CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI DENSO AFTERMARKET CÔNG SUẤT MẠNH HƠN BUGI OEM

Lượt xem: 1378 - Ngày đăng : 26/04/2021

 

Kể từ khi giới thiệu bugi Nickel TT vào năm 2009 và Iridium TT vào năm 2015, phạm vi này đã tiếp tục phát triển phổ biến, với thị phần tăng trưởng 25% mỗi năm trong sáu năm qua.

Đường kính tâm điện cực nhỏ nhất, tăng công suất và hiệu suất động cơ.

Denso thiết lập tiêu chuẩn bugi

Denso đã thiết lập tiêu chuẩn bugi từ năm 1959. Từ lâu ,Denso đã tập trung vào việc cung cấp các loại bugi chất lượng OE cho hệ thống hậu mãi, với tất cả các phạm vi được thiết kế và được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận QS 9000 và ISO 9000 của chính công ty Denso trên toàn thế giới, tiêu chuẩn Denso là không có khuyết tật sản phẩm.

Bugi Denso đóng vai trò quan trọng tạo ra sự đánh lửa trong động cơ đốt trong (ICE). Nhỏ nhưng mạnh mẽ, các thành phần quan trọng tạo ra một tia lửa điện rất nhỏ được gửi đến cuộn dây đánh lửa để tạo ra điện áp cao cần thiết để đốt cháy nhiên liệu và tạo ra quá trình đốt cháy hổn hợp không khí / nhiên liệu. Bugi phải hoạt động trong những điều kiện khắt khe, chịu được nhiệt độ cực cao, áp suất lớn, tốc độ động cơ cao và tải động cơ lớn. Để có hiệu suất vượt trội mọi lúc, Denso sản xuất nhiều loại bugi với điện cực được sản xuất bằng vật liệu tiên tiến giúp giảm đáng kể sự mài mòn. Áp dụng công nghệ tiên tiến như Twin Tip (TT) của Denso giúp mang lại hiệu suất cao hơn nữa trong thời gian dài hơn.

Bugi Nickel TT - Giải pháp cao cấp thị trường đại chúng

Quốc gia đầu tiên được hưởng lợi từ công nghệ TT là Nga, với Ukraine và Anh nhanh chóng theo sau. Được giới thiệu vào năm 2009, Nickel TT Spark Plug được lấy cảm hứng từ Super Ignition Plug (SIP) của Denso - công nghệ bugi cao nhất hiện có trên thị trường, thường được sử dụng cho các động cơ cao cấp với nhu cầu về khí thải và hiệu suất cụ thể.

Hầu hết các loại bugi niken tiêu chuẩn đều có bề mặt điện cực phẳng, lớn, có thể hạn chế khả năng mở rộng của tia lửa điện. Thay vào đó, các Bugi Nickel TT đã được cấp bằng sáng chế của Denso có điện cưc tâm niken và một điện cực nối đất lồi đôi với đường kính mỏng hơn. Điện cực nhỏ hơn làm giảm yêu cầu điện áp và tạo ra tia lửa mạnh hơn đáng kể, mạnh hơn ngay cả khi hoạt động ở nhiệt độ bên ngoài động cơ thấp hơn. Do đó, Bugi Niken TT có thể cung cấp một hiệu suất tương tự như một bugi bạch kim, nhưng giá ngang bằng với bugi niken tiêu chuẩn.

Các kỹ sư của Denso nhanh chóng nhận ra rằng bằng cách phát triển bugi với công nghệ mạnh mẽ hơn so với công nghệ được sử dụng cho các sản phẩm OE, có thể hợp nhất một số bugi và cung cấp danh mục bugi nhỏ hơn nhưng ứng dụng rộng hơn cho thị trường hậu mãi. Ngày nay, dòng sản phẩm TT cung cấp các giải pháp cho nhiều loại xe và kiểu xe, giúp các kỹ thuật viên độc lập có thể tiếp cận với các bugi đánh lửa thậm chí còn tốt hơn các lựa chọn thay thế OE.

Bugi Niken TT Denso vượt trội công suất bugi Niken OE.

Công suất tia lửa điện vượt trội với Iridium TT

Ứng dụng bugi công nghệ TT đã được củng cố đáng kể vào năm 2015, khi Denso giới thiệu bugi iridium. Iridium TT có đường kính điện cực nhỏ nhất thế giới là 0,4mm, có nghĩa là nó thể hiện sức mạnh tia lửa điện vượt trội và cung cấp khả năng đánh lửa hỗn hợp nhiên liệu không khí hiệu quả hơn. Hơn nữa, nó có hợp kim iridi rhodi độc đáo với tỷ lệ iridi cao nhất trên thị trường cho điện cực trung tâm, ngoài ra còn có hợp kim bạch kim đặt riêng cho điện cực đất. Điều này cho phép kéo dài tuổi thọ lên đến 120.000 km - hơn ba lần so với bugi niken tiêu chuẩn.

Iridium TT được thiết kế để cung cấp mã lực lớn hơn, mô-men xoắn được cải thiện và hiệu suất nhiên liệu tốt hơn bất kỳ loại bugi nào khác trên thị trường, dẫn đến động cơ khởi động nhanh hơn, chạy không tải mượt mà hơn và lượng khí thải thấp hơn, ngay cả khi so sánh với các sản phẩm tương đương bugi do Denso sản xuất cung cấp cho các hãng sản xuất ô tô (OE).

Bugi Iridium TT - Công nghệ đánh lửa cao nhất từ năm 2015 đến nay.

Cung cấp các giải pháp chất lượng OE

Ngày nay, phạm vi TT được tạo thành từ tổng số 35 mã bugi hợp nhất, 16 cho Nickel TT và 19 cho Iridium TT, với tỷ lệ bao phủ ô tô là 87%. Ưu đãi này được thiết kế để cung cấp cho các kỹ thuật viên xe độc ​​lập các bộ phận thay thế và nâng cấp chất lượng cao nhất cho các bugi được trang bị ban đầu. Một số chế tạo động cơ mới đang ưa chuộng vật liệu iridium cho bugi, khiến Denso liên tục mở rộng danh mục Iridium TT để phục vụ cho các ứng dụng mới. Điều này ngoài việc liên tục xem xét phạm vi TT rộng hơn.

Denso luôn nỗ lực cải tiến công nghệ ô tô và mang đến các giải pháp chất lượng OE cho thị trường hậu mãi độc lập. Dòng sản phẩm TT của công ty là một bằng chứng về điều này, cung cấp công nghệ bugi tối tân cho hầu hết các loại xe và mẫu xe.

Chính công nghệ tiên tiến này đã tạo ra sân chơi giữa các xưởng độc lập và các đối tác đại lý chính được nhượng quyền, cho phép các kỹ thuật viên độc lập tiếp cận các phụ tùng xe tiên tiến nhất, làm tăng lòng tin và lòng trung thành của khách hàng.

Hiệu quả đánh lửa cao – Chi phí sử dụng thấp

Đặc trưng

– Bugi Niken TT đã được cấp bằng sáng chế của Denso có điện cực tâm niken và điện cực nối đất (cực âm) nhô ra 'đôi' với đường kính mỏng hơn 1,5mm.

– Công nghệ dễ bắt lửa đạt được hiệu quả đánh lửa gần hơn với phạm vi Iridium cao cấp của Denso, trong một thiết kế không yêu cầu kim loại quý đắt tiền.

– Thiết kế không yêu cầu kim loại quý đắt tiền: trong ngắn hạn, hiệu suất được cải thiện với chi phí thấp hơn!

– Cải thiện hiệu suất đánh lửa để khởi động đáng tin cậy.

– Với yêu cầu điện áp ít hơn để khởi động động cơ của bạn, điều này có nghĩa là khởi động nhanh hơn, mạnh mẽ hơn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Kết hợp một điện cực trung tâm đặc biệt tốt - 1,5mm so với kích thước tiêu chuẩn là 2,5mm - tia lửa tạo ra mạnh hơn nhiều, đặc biệt là ở nhiệt độ thấp hơn, tạo ra hiệu suất đánh lửa tốt hơn.

Những lợi ích

– Giảm lượng khí thải

– Cải thiện khả năng đánh lửa dẫn đến biến động đốt cháy, dẫn đến tiêu thụ ít nhiên liệu hơn và giảm đáng kể lượng khí thải CO, CO2 và CH.

– Công nghệ Bugi TT cho phép đốt cháy tốt hơn dẫn đến mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn, tiết kiệm chi phí về lâu dài.

– Khả năng bắt lửa tuyệt vời của nó đảm bảo quá trình đốt cháy tốt hơn có thể đốt cháy các hỗn hợp nạc hơn, dẫn đến ít đánh lửa hơn so với bugi Niken thông thường.

– Các thử nghiệm cho thấy khi so sánh bugi Niken với bugi TT, mức tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện lên đến 5%, có nghĩa là những hành trình dài hơn thông thường trở nên tiết kiệm hơn.

Ứng dụng

Ứng dụng hoàn chỉnh của Bugi TT được hợp nhất cao, bao gồm mã số tiện lợi cùng nhau cung cấp 87% mức độ phủ sóng của dòng xe bán chạy hàng đầu trên thị trường.

Bảng tra cứu bugi Niken TT thay thế bugi Niken thông thường.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM