CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI BẠCH KIM TT DENSO - BUGI TT SERIES DENSO

Lượt xem: 1836 - Ngày đăng : 13/03/2021

 

Vật liệu bạch kim và titan

Bạch kim là một trong những kim loại hiếm nhất trên trái đất và là vật liệu tuyệt vời chế tạo điện cực bugi, nhờ khả năng chống ăn mòn vượt trội trong môi trường khắc nghiệt áp suất và nhiệt độ cao trong buồng đốt. Đôi khi được gọi là "kim loại tuổi không gian", titanium có mật độ thấp và là vật liệu bền, bóng, chống ăn mòn, lý tưởng để kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của bugi.

Sự kết hợp bạch kim và titan, bạch kim trên các điện cực trung tâm và hợp kim tăng cường titan trên điện cực đất (cực âm) giúp tăng độ bền và giảm thiểu sự bào mòn ở đầu điện cực.

Sự khác biệt của công nghệ bugi Denso

Khái niệm TT bắt nguồn từ công nghệ bugi OE mới nhất của Denso, Super Ignition Plug (SIP). Cho đến gần đây, thiết kế Iridium Twin-Tip nguyên bản này chỉ có thể được tìm thấy trên những chiếc ô tô công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Giờ đây, Denso đang cung cấp công nghệ tiên tiến này trong một thiết kế Platinum / Titanium hoàn toàn mới được tùy chỉnh cho những người đam mê ô tô có giá trị ngày nay.

Công nghệ Twin-Tip của bugi Denso

Thiết kế Twin-Tip mang tính cách mạng của Denso giới thiệu ý tưởng rằng hai đầu tip tốt hơn một. Tại sao? Bởi vì đầu bổ sung trên điện cực nối đất dẫn đến ít cản trở sự phát triển của tia lửa hơn, trong khi vẫn duy trì khoảng cách như cũ. Ít can thiệp hơn tại nguồn gốc tia lửa (dập tắt) có nghĩa là khả năng bắt lửa tốt hơn để đốt cháy mạnh mẽ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Công nghệ TT có độ bền cao

Thiết kế Twin-Tip mang tính cách mạng của Denso là sự kết hợp của các kim loại quý có độ bền cao - bạch kim và Titan. Điện cực trung tâm được tạo ra bằng hợp kim platinum cực bền cho phép giảm kích thước đường kính điện cực bugi xuống còn 1,1 mm, đồng thời duy trì tuổi thọ của bugi. Hợp kim được tăng cường Titanium trên điện cực đất cũng tăng độ bền, điều quan trọng để giảm thiểu xói mòn đầu điện cực và đạt được thiết kế Twin-Tip mới.

Hiệu suất cao & Giá trị lâu dài

Khả năng bắt lửa vượt trội của Denso Platinum TT có nghĩa là quá trình đốt cháy hiệu quả hơn, mang lại hiệu suất động cơ tốt hơn về công suất và tiết kiệm nhiên liệu. Tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhiều công suất hơn và khởi động nhanh hơn, đồng thời giảm lượng khí thải carbon là những gì giúp Platinum TT vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh. Hiệu suất hàng đầu về tổng giá trị.

Công nghệ TT tiết kiệm nhiên liệu vượt trội

Với giá xăng dao động như hiện nay, thật tuyệt khi bạn có được hiệu suất cao nhất trong một chiếc bugi không quá đắt và đốt cháy hiệu quả lượng xăng. Denso Platinum TT đáng chú ý ở chỗ nó mang đến cho bạn công nghệ tiên tiến hàng đầu và tính kinh tế vượt trội. Đó là lợi ích của việc mua bugi Platinum TT.

Hãng Denso đi tiên phong công nghệ bạch kim

Khái niệm Platinum TT® bắt nguồn từ công nghệ bugi thiết bị gốc mới nhất của Denso, bugi siêu đánh lửa (SIP). Cho đến gần đây, thiết kế OE iridium Twin-Tip này chỉ có thể được tìm thấy trên những chiếc ô tô công nghệ tiên tiến nhất. Nhưng giờ đây, Denso đang cung cấp công nghệ tiên tiến này trong một thiết kế bạch kim / titan hoàn toàn mới được tùy chỉnh cho những người đam mê ô tô có giá trị ngày nay.

Denso đã đi tiên phong trong việc sử dụng bạch kim trong sản xuất bugi. Để tối đa hóa tuổi thọ và nâng cao độ bền của bugi, Denso đã áp dụng bạch kim cho cả điện cực trung tâm và điện cực nối đất. Bạch kim cung cấp khả năng chống mài mòn và ăn mòn vượt trội cho phép Denso tạo ra một bugi có khả năng hoạt động ổn định.

► 1. Hàn laser 360°

► 2. Điện cực trung tâm bạch kim

► 3. Tăng cường titan cực âm

Đặc trưng bugi bạch kim TT Denso

► Điện cực trung tâm bằng bạch kim 1,1mm.

► Điện cực nối đất hợp kim tăng cường titan.

► Thiết kế điện cực làm nguội tối thiểu.

Cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Động cơ khởi động nhanh hơn

Tăng cường sự lan truyền ngọn lửa để tăng hiệu suất động cơ

Giảm quá trình dập tắt để tạo ra tia lửa mạnh hơn

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM