CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BƠM NHIÊN LIỆU TỪ NHÀ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG Ô TÔ DENSO

Lượt xem: 2183 - Ngày đăng : 04/11/2020

 

Hãng Denso có thế mạnh về khả năng vượt trội chế tạo bơm nhiên liệu trên toàn cầu. Một thực tế cho thấy, chất lượng bơm nhiên liệu giữa các hãng sản xuất không phải là như nhau.

Bơm nhiên liệu Denso có độ tin cậy cao

Công nghệ bơm tuabin độc quyền của Denso mang lại áp suất nhiên liệu duy trì cao nhất trong ngành sản xuất bơm và đây là lý do tại sao bơm của hãng Denso được các nhà sản xuất ô tô khắt khe nhất trên thế giới chọn làm linh kiện tiêu chuẩn OEM, đặc biệt là cho các dòng xe cao cấp của hãng xe.

Hiệu quả bơm luôn duy trì áp suất bơm tiêu chuẩn

Cánh quạt cánh mở của Denso hiệu quả hơn so với cánh quạt cánh kín của đối thủ cạnh tranh (các hãng sản xuất khác). Thiết kế siêu hiệu quả của Denso chỉ yêu cầu cường độ dòng điện thấp để đảm bảo, duy trì tốc độ lưu lượng nhiên liệu tối ưu trong lúc động cơ hoạt động tĩnh tại/ chạy trên đường.

Bơm Denso hoạt động siêu êm

Denso cân đối cẩn thận các chi tiết của bơm để đảm bảo cho bơm hoạt động êm ái nhất có thể. Phần ứng trong bơm nhiên liệu Denso được cân bằng chính xác ở tốc độ 3.000 vòng / phút, sau đó quay lại ở tốc độ 8.000 vòng / phút để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung. Cân bằng bơm triệt tiêu độ rung của bơm là thế mạnh công nghệ bơm nhiên liệu mà chỉ có duy nhất Denso sở hữu.

► 1. Phần ứng: cân bằng siêu cao để giảm thiểu tiếng ồn và độ rung.

► 2. Công nghệ tuabin: cung cấp nhiên liệu với xung áp suất tối thiểu để vận hành êm ái hơn.

► 3. Van đều áp: duy trì áp suất hệ thống nhất quán vượt trội cho các đặc tính xử lý nhiên liệu nóng.

► 4. Van an toàn: bảo vệ hệ thống cung cấp nhiên liệu.

► 5 Cuộn dây choke: giảm thiểu nhiễu sóng vô tuyến.

► 6. Cổ góp: được thiết kế để hoạt động bền bỉ, hiệu quả và khả năng chịu lực thấp.

Đặc điểm kỹ thuật nổi bật của bơm nhiên liệu Denso

Bơm hoạt động yên tĩnh, không gặp sự cố.

Kiểm soát  áp suất chính xác để có hiệu suất tốt hơn.

Cuộn cảm ứng tích hợp giảm thiểu nhiễu sóng vô tuyến.

Mô-đun bơm nhiên liệu Denso

Vấn đề với các mô-đun Aftermarket ngày nay

Hầu hết các máy bơm nhiên liệu hiện đại ngày nay được thiết kế, sản xuất và bán dưới dạng một bộ phận lắp ráp hoàn chỉnh được gọi là mô-đun bơm nhiên liệu, hầu hết các mô-đun bơm được thiết kế chỉ tương thích với bơm “hàng nhái” chất lượng thấp. Mô-đun bơm nhiên liệu Denso có giá cao tại đại lý, trong khi thương hiệu kém hơn có giá cạnh tranh nhưng thường không đáng tin cậy đưa vào sử dụng. Rốt cuộc, khi nói đến độ tin cậy, chỉ nói mô-đun bơm chính phẩm OE.

Denso cung cấp giải pháp Mô-đun bơm nhiên liệu

Hãng Denso đưa ra giải pháp! Denso đã thiết kế lại các mô-đun này để kết hợp các bơm nhiên liệu chất lượng cao của chính Denso làm ra cho các hãng xe. Giờ đây, khách hàng có thể có sẵn bơm nhiên liệu êm nhất, đáng tin cậy nhất, có thể tùy chỉnh phù hợp với các mô-đun cụ thể của từng dòng xe OE của Denso, thậm chí cho cả các ứng dụng kỹ thuật bơm nhiên liệu mà Denso không phải là nhà cung cấp OE.

Mô-đun bơm nhiên liệu Denso cung cấp cho thị trường sửa chữa - Aftermarket là những gì tốt nhất trên thế giới: Công nghệ bơm nhiên liệu của Denso kết hợp được chất lượng và sự tiện lợi, đó là sự kết hợp đôi bên cùng có lợi giữa Denso và khách hàng sử dụng sản phẩm của Denso!

Denso tập trung giải pháp vào các tính năng chính 

Công nghệ bơm nhiên liệu tuabin đã được chứng minh bởi Denso

► Bao gồm cổ góp chuyển đổi dây đai 2x2 đến 1x4

► Nâng cấp cảm biến áp suất nhiên liệu

Roto quay

► Lò xo giảm xóc roto quay.

► Các thử nghiệm đã chứng minh bơm nhiên liệu Aftermarket của Denso tuổi thọ hơn gấp ba lần, điện năng tiêu thụ chỉ một nửa so với bơm nhiên liệu của hãng khác (so cùng hiệu suất lưu lượng nhiên liệu bơm).

Mô-đun bơm nhiên liệu Denso là lựa chọn hợp lý

Để duy trì mức tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và lượng khí thải thấp - các phương tiện hiện đại yêu cầu một bơm nhiên liệu hiệu quả.

Bơm nhiên liệu Aftermarket của Denso cung cấp trên thị trường có chất lượng đồng đều, tất cả được thiết kế để phù hợp hoàn hảo dành cho thị trường sửa chữa.

Denso vừa là nhà cung cấp OEM và cũng là nhà cung cấp phụ tùng Aftermarket bơm nhiên liệu và mô-đun bơm nhiên liệu. Ngoài ra, Denso cũng sản xuất các mô-đun bơm nhiên liệu cho các ứng dụng không phải OEM và mô-đun bơm nhiên liệu đang được mở rộng để đáp ứng nhiều loại xe hơn.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mãi dịch vụ
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI DÀNH RIÊNG CHO MẢNG MÁY LẠNH - ĐIỀU HOÀ Ô TÔ
Sản phẩm dịch vụ
Sản phẩm khuyến mãi thường niên
Khuyến mãi mới nhất

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM