CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BỘ TẢN NHIỆT TỪ NHÀ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG Ô TÔ DENSO

Lượt xem: 1687 - Ngày đăng : 04/11/2020

 

Bộ tản nhiệt nước làm mát động cơ Toyota Fortuner G 2009

Bộ tản nhiệt còn có tên gọi khác là "két nước làm mát" - Dòng sản phẩm Denso Aftermarket làm mát động cơ mang đến công nghệ trao đổi nhiệt đẳng cấp thế giới, hướng đến phục vụ thị trường sửa chữa rộng lớn.

Bộ tản nhiệt là trái tim của hệ thống làm mát động cơ xe hơi, giải phóng nhiệt lượng từ động cơ vào khí quyển. Thông thường, bộ tản nhiệt được đặt ở phía trước đầu của xe gần cửa hút gió, nhằm khai thác động lực của tốc độ xe trong khi di chuyển về phía trước.

Ở những xe hơi được trang bị hệ thống điều hòa, Bộ tản nhiệt sẽ lớn hơn và mạnh hơn để tản nhiệt do giàn ngưng tụ (giàn nóng) thải ra. Bộ tản nhiệt Denso - được phát triển đồng bộ với hệ thống điều hòa không khí - có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận hành, ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Bộ tản nhiệt Denso có hiệu suất giải nhiệt tốt nhất trong bất kỳ điều kiện làm việc của động cơ, cũng như nhiệt lượng từ môi trường. Denso là nhà cung cấp bộ tản nhiệt hàng đầu cho các nhà sản xuất ô tô OE trên toàn thế giới. Các nhà sản xuất dựa vào chất lượng và sự đổi mới của hãng Denso để duy trì lợi thế hàng đầu của công nghệ làm mát động cơ cho những chiếc xe do các hãng xe sản xuất ra. Kinh nghiệm và bí quyết OE của Desno đảm bảo sản phẩm luôn đạt hiệu suất tản nhiệt, độ tin cậy tuyệt đối.

Hiệu suất của bộ tản nhiệt là điều cần thiết để làm mát động cơ và hoạt động thích hợp. Cấu hình bộ tản nhiệt, thùng chứa, sân vây, kích thước lõi và vật liệu của Denso đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất OE. Tất cả các bộ tản nhiệt của Denso đều vượt qua các bài kiểm tra độ bền và chức năng nghiêm ngặt theo chính sách lượng của Denso. Do đó, bộ tản nhiệt của Denso mang lại hiệu suất đáng tin cậy ngay cả trong những điều kiện của các tác nhân khách quan.

1. Sân vây: sóng vây cao cấp giúp truyền nhiệt cao hơn.

2. Cấu hình luồng: có sẵn trong các cấu hình dòng chảy chéo và dòng chảy xuống.

3. Lõi nhôm/ đồng: cấu trúc ống mỏng đảm bảo hiệu quả làm mát tối đa.

Denso được biết đến với chất lượng sản phẩm vượt trội. Các thành phần nhựa, đồng hoặc nhôm là không thành vấn đề, bởi vì bộ tản nhiệt Denso rất đáng tin cậy, nhẹ và được chế tạo cho sử dụng bền lâu.

Sử dụng bộ tản nhiệt Denso chính là ngăn ngừa các rủi ro hoạt động và hơn thế là tiết kiệm cho phí vận hành xe. Bộ tản nhiệt bị lỗi gây rò rỉ hoặc làm mát kém hiệu quả, điều này có thể dẫn đến động cơ bị nóng lên, từ đó tạo ra hao mòn, hư hỏng trên động cơ, ví dụ động cơ quá nhiệt dễ bị kích nổ, giải nhiệt kém làm nhớt bôi trơn biến chất, tăng sự mài mòn chi tiết máy.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM