CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BIẾN ÁP ĐÁNH LỬA TỪ NHÀ SẢN XUẤT PHỤ TÙNG DENSO

Lượt xem: 1874 - Ngày đăng : 02/12/2020

 

Dòng sản phẩm biến áp đánh lửa (Bobin) Denso Aftermaket cũng có những công nghệ tiên tiến tương tự mà hãng Denso cung cấp cho các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới. Bobin được Denso thiết kế đặc biệt để mang lại hiệu suất tia lửa điện tối ưu, tiết kiệm năng lượng ắc quy và dễ dàng lắp đặt.

Hãng Denso dẫn đầu công nghệ đánh lửa toàn cầu

Denso là công ty dẫn đầu lâu đời về công nghệ đánh lửa trực tiếp, hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất ô tô trên thế giới. Denso đã phát triển cuộn dây đánh lửa dạng Thanh – Stick Ignition Coil, nhỏ gọn, đầu tiên trên thế giới trong ngành công nghiệp xe hơi.

Denso cũng đi tiên phong trong các mạch trình điều khiển kích thước siêu nhỏ và cuộn dây cảm ứng chéo để cải thiện hiệu suất trong một không gian nhỏ hơn. Những đột phá về thiết kế này và những đột phá khác, có trong biến áp đánh lửa của Denso dành cho thị trường sửa chữa, đảm bảo hiệu suất đánh lửa đáng tin cậy, hiệu quả trên mọi hành trình.

Sự khác biệt ở biến áp đánh lửa của Denso

Trong các động cơ phát thải thấp, hiệu suất cao hiện nay, chìa khóa để đốt cháy hiệu quả là đầu ra đánh lửa năng lượng cao, nhất quán. Điện áp cao cần thiết để đánh lửa được cung cấp bởi bobin.

Trong biến áp có các cuộn dây sơ cấp và thứ cấp quấn thành nhiều lớp xung quanh lõi sắt. Vai trò của cuộn dây đánh lửa là biến đổi điện áp thấp trong ắc quy ô tô thành hàng nghìn volt cung cấp tới bugi để tạo ra tia lửa điện. Các tia lửa này đốt cháy hỗn hợp không khí - nhiên liệu bên trong buồng đốt.

Nguyên lý hoạt động của biến áp

Trước đây, hệ thống đánh lửa sử dụng hệ thống phân phối tia lửa điện trong đó điện áp cao tạo ra bởi cuộn dây đánh lửa được bộ delco (bộ chia điện) phân phối đến các bugi. Các động cơ ngày nay có hệ thống phân phối-ít đánh lửa (DLI), cung cấp điện áp cao trực tiếp từ cuộn dây đánh lửa đến bugi. Đối với động cơ có hệ thống đánh lửa điện tử, hệ thống DLI tạo ra điện áp cao bằng cách sử dụng cuộn dây có bobin được gắn thẳng vào bugi trong đầu xy-lanh.

Biến áp đánh lửa (kiểu Thanh) là một loại máy biến áp, bao gồm:

Cuộn dây sơ cấp biến đổi năng lượng điện thành năng lượng từ trường.

► Lõi (sắt) đóng vai trò là mạch từ để tích năng lượng từ trường.

► Một cuộn dây thứ cấp biến đổi các biến thể từ thông dưới dạng năng lượng điện thành điện áp cao.

Hiệu suất tia lửa điện cao của biến áp Denso

Đi đầu trong công nghệ đánh lửa trực tiếp, Denso đã phát triển cuộn dây đánh lửa dạng que nhỏ gọn đầu tiên của ngành công nghiệp ô tô. Thiết kế tiết kiệm không gian, đã được nhiều nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới sử dụng như sản phẩm của hãng - OE, không cần dây cao áp dẫn điện, lắp gọn gàng vào lỗ bugi của động cơ.

Cùng với công nghệ cuộn dây thanh, các tính năng tiên tiến khác được Denso tiên phong tích hợp bao gồm các mạch trình điều khiển kích thước siêu nhỏ và cuộn dây cảm ứng chéo. Trong quá trình phát triển của hệ thống đánh lửa công nghệ cao ngày nay, thì các nhà sản xuất ô tô và Denso là đối tác không thể tách rời nhau bởi sản phẩm phụ tùng Denso đáp ứng được sự toàn diện của nhà sản xuất xe hơi. 

Nét đặc trưng của biến áp Denso "kiểu Thanh".

Denso sử dụng các đặc trưng nói trên ứng dụng vào tất cả các biến áp đánh lửa Denso bất kể cấu hình của biến áp. Mỗi biến áp đánh lửa Denso được thiết kế và tối ưu hóa cho các nhu cầu của thị trường, sau đó được đội ngũ kỹ sư toàn cầu của Denso liên tục cải tiến để đạt hiệu suất tối đa.

Một chìa khóa để đốt cháy hiệu quả trong các động cơ hiệu suất cao, ít phát thải ngày nay là công suất đánh lửa năng lượng cao, nhất quán. Các cuộn dây đánh lửa trực tiếp Denso hoàn toàn đáp ứng được đặc tính của tia lửa điện này.

1. Mạch dẫn động sáng tạo, kích thước nhỏ được tích hợp vào đầu biến áp.

2. Các thành phần và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo hiệu suất tối ưu: Chỉ những vật liệu cao cấp mới được sử dụng để có chất lượng và độ tin cậy hàng đầu

3. Thử nghiệm & kiểm soát lỗi kỹ thuật để đảm bảo chất lượng cao.

4. Biến áp Denso thiết kế kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ.

Đặc trưng biến áp đánh lửa Denso

Biến áp đánh lửa hình trụ có thể được lắp vào lỗ cắm, tiết kiệm không gian 'chết' trước đó.

Hiệu suất từ ​​được cải thiện của biến áp tạo ra điện áp cao nhanh hơn.

Thiết kế tiên tiến đảm bảo nhiệt độ cao đáng tin cậy, ngăn chặn tiếng ồn và loại bỏ hỏa hoạn ảo.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM