CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

VÌ SAO XE MÀU TRẮNG LUÔN ĐƯỢC CHỌN NHIỀU NHẤT ?

Lượt xem: 1830 - Ngày đăng : 29/09/2020

 

AUTO HTM SERVICE chia sẻ bản tin

Lợi ích từ việc sử dụng xe hơi có màu sơn trắng, theo Color Popularity Report 2019 - một công ty cung cấp sơn phủ xe hơi, màu sắc xe hơi được chọn mua nhiều nhất năm 2019 là màu trắng. Vậy liệu có phải ngẫu nhiên mà màu trắng là màu được khách hàng ưa chuộng? Bài viết này sẽ giúp trả lời và lý giải những lợi ích của việc sở hữu một chiếc xe hơi màu trắng.

Rất khó nhìn thấy các vết lõm va quệt trên nền sơn trắng 

Một vấn đề mà gần như bất kỳ người sở hữu xe hơi nào cũng gặp phải đó là vô tình gây ra những vết xước, thậm chí là những vết lõm trên chiếc xe của mình, dù là chủ quan hay khách quan. Khi đó, điều mọi người đều quan tâm là làm sao để những dấu vết này ít ảnh hưởng tới thẩm mỹ của chiếc xe nhất.

Đây chính là điểm đầu tiên nước sơn trắng hay những màu sơn sáng tương tự trên xe hơi phát huy tác dụng. Với màu trắng, những vết xước sẽ không hiện rõ như với bất kỳ màu sơn nào khác. Điều này còn có thể giúp chủ nhân của chiếc xe tạm tiết kiệm được một khoản tiền và thời gian để đi xử lý các vết xước.

Thậm chí, khi phải xử lý như sơn lại bề mặt, màu trắng cũng tiết kiệm hơn so với các màu sơn khác do tính sẵn có của màu này. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng với màu trắng đặc biệt trên các dòng xe đắt tiền.

Màu sơn trắng hấp thụ nhiệt ít hơn

Thời điểm hiện tại, Việt Nam đã bắt đầu bước vào giai đoạn nắng nóng. Mặc dù một chiếc xe hơi có thể giúp mọi người đỡ nắng rất nhiều, nhưng bước vào một chiếc xe vừa đỗ ở trời nắng là điều không mấy dễ chịu.

Do đó, như đã biết, màu tối sẽ hấp thụ nhiệt tốt hơn, trong khi màu sáng sẽ phản chiếu nhiệt lượng. Một chiếc xe hơi màu trắng do đó sẽ hấp thụ ít sức nóng mặt trời hơn so với một chiếc xe tối màu khác. Ngoài ra, khi ngồi trong một chiếc xe có nước sơn ít hấp thụ nhiệt như màu trắng, chiếc xe cũng cần ít nhiên liệu hơn vào việc vận hành hệ thống điều hoà. Như vậy, sở hữu một chiếc xe sáng màu, đặc biệt là màu trắng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc với môi trường nắng nóng như Việt Nam.

Tuy nhiên, màu trắng cũng có những nhược điểm nhất định. Với những khu vực thường xuyên có tuyết, sở hữu một chiếc xe màu trắng đôi khi còn mang lại rủi ro cho chủ nhân. Trong thời tiết tuyết rơi, một chiếc xe màu trắng gặp nạn sẽ khó có thể được phát hiện hơn so với những màu sắc khác.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ 

⇒ Bảo Dưỡng & Sửa Chữa Tổng Quát - General Repair And Maintenance Service.
⇒ Dịch Vụ Chăm Sóc Xe & Phụ Kiện - Car Accessories and Car Care Service.
⇒ Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô con - Car Insurrance Service.
⇒ Dịch Vụ Uỷ Quyền Denso - Denso Authorized Service.
 Tư vấn dịch vụ ô tô : 0932 958 979 - 0907 706 009
 Tiếp nhận khiếu nại : 0909 666 392 

Khuyến mại dịch vụ
GIẢM 15% SƠN MÓN & NGUYÊN CHIẾC
GIẢM 15% CHĂM SÓC NỘI - NGOẠI THẤT
Sản phẩm dịch vụ
LỌC GIÓ ĐIỀU HÒA CHÍNH HIỆU DENSO
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY XĂNG
COMBO VỆ SINH MỤI THAN MÁY DẦU

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM