CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

THÔNG ĐIỆP TỪ ĐẠI DIỆN PHÍA CÔNG TY TNHH AUTO HTM

Lượt xem: 1050 - Ngày đăng : 24/06/2020

 

 

 

Kính gửi: Quý khách hàng / đối tác!

Cạnh tranh là công cụ quyền lực thúc đẩy phát triển xã hội, từ đó, khách hàng ngày càng được hưởng lợi nhiều hơn bởi yếu tố cạnh tranh. Và, trong kinh doanh, lợi thế cạnh tranh sẽ thuộc về sản phẩm hàng hóa / dịch vụ nào tạo dựng được sự khác biệt trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Ngày nay, khi các sản phẩm ngày càng quy chuẩn hơn, mức giá ngày càng cạnh tranh hơn thì có lẽ sự khác biệt đó sẽ đến ít hơn từ các tính năng sản phẩm hay dịch vụ, mà lợi thế cạnh tranh phải đến từ sự trải nghiệm của khách hàng đối với các trải nghiệm hay dịch vụ đó từ khi sản phẩm / dịch vụ được biết tới, được dùng thử, mua và quá trình chăm sóc sau khi khách hàng mua sản phẩm. Vậy, làm thế nào để tạo ra, cũng như quản trị được trải nghiệm khách hàng về sự thú vị này?

Trong môi trường kinh doanh, sự cạnh tranh ngày càng rộng lớn. Hơn thế nữa, xu hướng toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới đã tác động không nhỏ đến mức độ cạnh tranh hiện nay. Phạm vi cạnh tranh không ngừng lại ở một quốc gia mà ngày càng có nhiều công ty trong và ngoài nước xuất hiện trên cùng lãnh thổ, cùng cung cấp một loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ với giá bán rất hấp dẫn, hậu mãi chu đáo. Cho nên, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, việc thu hút và giữ khách hàng, hấp dẫn khách hàng để khách hàng cũ ở lại lâu dài với doanh nghiệp, trở thành người bán hàng tiềm năng cho công ty chúng tôi là yếu tố sống còn của doanh nghiệp - Công ty TNHH AUTO HTM.

Vậy, công ty chúng tôi có thể tồn tại được hay không phần lớn là nhờ vào yếu tố chất lượng dịch vụ. Khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi trở thành khách hàng thân thiết và trung thành hay không cũng nhờ vào chất lượng dịch vụ. Công cụ cạnh tranh của các doanh nghiệp là phải tạo ra giá trị cho sản phẩm, hoặc dịch vụ cho chính mình bằng việc chia sẻ và nâng cao giá trị cá nhân mà khách hàng nuôi dưỡng. Điều này sẽ cho kết quả thần kỳ về mối quan hệ thiện cảm kết nối bền chặt với khách hàng nếu khách hàng cảm nhận họ được sống theo giá trị của chính họ mỗi khi mua và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của AUTO HTM chúng tôi.

Có thể khái quát rằng: dịch vụ khách hàng là sự tương tác với khách hàng. Một khách hàng trải nghiệm dịch vụ thấy tốt thì đồng nghĩa là AUTO HTM chúng tôi đã cung cấp dịch vụ mà dịch vụ đó đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Mặt khác, dịch vụ khách hàng là dịch vụ mà phải cho khách hàng trước các giá trị hữu ích, trong lúc, sau khi bán sản phẩm hoặc dịch vụ và ngay cả khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó do  AUTO HTM chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ khách hàng tốt là phương tiện gắn kết với khách hàng và dẫn tới một mối quan hệ lâu bền. Ngược lại, dịch vụ khách hàng kém gây ra những phàn nàn, dẫn đến mất khách hàng, giảm doanh thu do khách hàng (cộng với truyền miệng về dịch vụ kém của AUTO HTM chúng tôi) chuyển hướng làm ăn với đối tác khác, đồng thời cắt hợp tác ...

Khách hàng là chìa khóa sống còn của doanh nghiệp và cũng chính vì vậy chúng tôi luôn duy trì ý thức hệ còn khách hàng là còn có cơ hội, có khách hàng sẽ có tất cả. Do vậy, chúng tôi đã xây dựng tôn chỉ trong kinh doanh:

1. Tận tâm phục vụ (the heart service),

2. Không đánh đổi sự chính trực (never compromising on our business integrity).

Để tăng nội lực, ngoài sự tự thân chúng tôi còn phải gia tăng hợp tác và học hỏi liên tục từ các đối tác đã có nền tảng tốt về hoạt động, công nghệ và chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực dịch vụ ô tô con. Tuyển chọn nguồn nhân lực kỹ thuật từ các trường chuyên đào tạo ngành học cơ khí động lực giúp cho nhân lực kỹ thuật chúng tôi luôn được cập nhật kiến thức, kỹ năng xử lý tốt các vấn đề kỹ thuật trên các phương tiện ô tô con của khách hàng đang có sự dịch chuyển, đổi mới công nghệ theo thời gian.

Ngoài việc kinh doanh tạo ra giá trị thặng dư cho doanh nghiệp mình, chúng tôi cũng luôn đề cao nhận thức kiểm soát tác động tới môi trường nơi chúng tôi đang hoạt động bằng các hình thức kiểm soát các hành vi gây ô nhiễm khói, bụi và tiếng ồn, sử dụng các nguồn nguyên liệu, vật tư giảm thiểu tác hại đến sức khỏe người lao động. Chọn lọc các nguồn phụ tùng / vật tư đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, kể cả việc kiểm soát các quy trình kỹ trong quá trình sửa chữa để đáp ứng và duy trì hoạt động xe của khách hàng luôn ở trạng thái tối ưu vận hành.

Là Đại lý Dịch vụ Ủy Quyền của Denso Việt Nam tại TP. HCM chúng tôi có ưu thế về phần mềm chẩn đoán xe ô tô con, tài liệu kỹ thuật và các hỗ trợ khi cần để tối ưu hóa các giải pháp sửa chữa mang lại chất lượng dịch vụ tốt và tiết kiệm chi phí vận hành xe cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi có các buổi làm việc hữu ích với các đại diện đến từ Denso Manufacturing VietNam Co., Ltd, Denso Corporation, Denso International Asia PTE., Ltd, Denso International Asia., Ltd về các nhu cầu tiêu chuẩn dịch vụ ô tô con của Denso trong khu vực Asean nhằm phục vụ khách hàng người Việt cũng được hưởng các lợi ích ngang bằng với các khách hàng ở các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Chúng tôi từng bước tiêu chuẩn các hoạt động về dịch vụ, xây dựng các công cụ quản trị lấy khách hàng làm trung tâm. Trong tương lai, chúng tôi sẽ hiện diện, có mặt hơn một địa điểm nhằm mục đích mang lại sự thuận tiện cho tất cả các khách hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ ô tô con chuyên nghiệp do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất mong luôn được nhiều khách hàng đón nhận và ủng hộ dịch vụ ô tô con của Công ty TNHH AUTO HTM chúng tôi, giúp cho chúng tôi ổn định dung lượng khách hàng, cũng như ngày càng được gia tăng nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa, là chìa khóa để cho doanh nghiệp chúng tôi tồn tại, phát triển được vững vàng hơn và bền vững hơn ./.

Trân trọng!

 

HUỲNH TẤN LƯỢNG

  Giám đốc Công ty

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM