CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

SÁU LINH KIỆN DENSO TRONG HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐỘNG CƠ

Lượt xem: 824 - Ngày đăng : 01/01/2021

 

 

Để giảm lượng khí thải, vào cuối những năm 90, các nhà sản xuất ô tô bắt đầu thêm các cảm biến vào động cơ để giám sát các chức năng và lượng khí thải khác nhau. Denso là một trong những công ty đầu tiên sản xuất các cảm biến này, và cho đến ngày nay, hãng Denso vẫn tiếp tục mang công nghệ mới vào ngành ô tô. Denso cam kết trở thành nhà cải tiến công nghệ để giúp giảm lượng khí thải đồng thời cải thiện hiệu suất động cơ.

Cơ khí chính xác. Thiết kế tiên tiến. Chất lượng OEM cao nhất. Đây là những phẩm chất đặc biệt mà bạn sẽ tìm thấy trong phạm vi hệ thống quản lý động cơ (EMS) của Denso cho hệ thống hậu mãi - Aftermarket. Bao gồm:  

1. Cảm biến oxy – Lambda sensor

2. Cảm biến lưu lượng không khí khối lượng lớn (MAF)

3. Cảm biến áp suất tuyệt đối đường ống nạp (MAP)

4. Cảm biến trục cam & trục khuỷu

5. Van tuần hoàn khí thải (EGR)

6. Cảm biến nhiệt độ khí thải (EGTS)

Mỗi sản phẩm EMS đều có công nghệ Denso nguyên bản "First Time Fit" hoàn hảo phù hợp và đáng tin cậy, hiệu suất động cơ vượt trội trên mọi nẻo đường.

Tại sao chọn DENSO cho EMS? Là một trong những nhà sản xuất và phụ tùng ô tô nguyên bản hàng đầu thế giới và là nhà sản xuất, Denso hiểu rõ hơn bất kỳ ai khác trong việc quản lý động cơ hiện đại. Ví dụ, Denso đã phát triển van tuần hoàn khí thải (EGR) đầu tiên trên thế giới tích hợp van tiết lưu khí nạp và van EGR, giúp làm cho lượng khí thải của động cơ diesel sạch hơn chỉ bằng một nửa so với các kiểu van thông thường.

Denso đã chế tạo cảm biến đo lưu lượng không khí MAF đầu tiên trên thế giới, loại cắm vào thành ống nạp, giúp giảm kích thước, trọng lượng và hỗ trợ lắp đặt. Denso cũng là hãng đầu tiên sản xuất ra cảm biến oxy - Lambda, cảm biến oxy nhận biết được cả hỗn hợp không khí / nhiên liệu có quá loãng hay quá giàu hay không và bao nhiêu.

Kỹ thuật Denso tiên tiến này hiện có sẵn cho các khách hàng hậu mãi trong phạm vi Hệ thống quản lý động cơ thay thế của Denso. Trên thực tế, Denso là hãng sản xuất phụ tùng ô tô duy nhất cung cấp một số ứng dụng EMS chất lượng OE nhất định cho thị trường hậu mãi, khiến nhiều sản phẩm EMS của Denso trở nên độc đáo.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel:  028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM