CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ XE HƠI DENSO SỐ 1 THẾ GIỚI

Lượt xem: 1319 - Ngày đăng : 16/11/2020

 

Chiếm dung lượng 42% thị phần toàn cầu về các bộ phận / phụ tùng nhiệt xe ô tô nguyên bản (OE), hãng Denso được các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới tin tưởng vào chất lượng của máy nén A / C (điều hòa không khí). Denso mang đến những máy nén A / C chất lượng tương tự tượng đến thị trường hậu mãi - Denso Aftermarket.

Công nghệ chế tạo máy nén điều hòa ô tô của Denso số 1 thế giới

Với việc kiểm soát không khí trong cabin xe hơi ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu chứ không phải là một trang bị xa xỉ trên xe hơi. Do đó, điều hòa không khí đã mang đến cơ hội phát triển cho thị trường hậu mãi.

Sản phẩm hệ thống điều hoà ô tô của Denso

Là nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) hàng đầu thế giới về các sản phẩm hệ thống nhiệt, các dòng sản phẩm thay thế Aftermarket của Denso có thể mang lại những lợi thế độc đáo cho khách hàng hậu mãi. Hệ thống điều hòa bao gồm máy nén A / C thay thế, bộ ngưng tụ A / C – giàn nóng, cụm hút ẩm ga làm lạnh, van mở rộng (tiết lưu) và công tắc áp suất ga. Phụ tùng điều hòa Denso Aftermarket chất lượng cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường sửa chữa.

Chọn Denso - Đó là một lựa chọn tiêu dùng thông minh.

 

Các bộ phận làm mát động cơ cũng giúp đảm bảo A / C hoạt động hiệu quả và hiệu suất trao đổi nhiệt, cũng như đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm mức tiêu thụ nhiên liệu của xe và lượng khí thải. Công nghệ làm mát động cơ của Denso thuộc hàng đẳng cấp thế giới. Các phụ tùng làm mát động cơ liên tục được mở rộng, thay thế của Denso hiện mang các công nghệ trao đổi nhiệt tiên tiến, hướng đến môi trường này trực tiếp đến thị trường hậu mãi độc lập - bao gồm bộ tản nhiệt làm mát (két nước), quạt giải nhiệt két nước, Quạt thổi giàn lạnh và giàn sưởi.

Các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới tin tưởng vào Denso không chỉ là nhà phát triển hệ thống điều hòa không khí và Làm mát động cơ tiên tiến cho các nhà sản xuất xe hơi hàng đầu, Denso còn là hãng hàng đầu thế giới về máy nén A / C chiếm 42% thị phần OE (Denso cung cấp phụ tùng cho các hãng sản xuất ô tô còn gọi là phụ tùng chính hãng).

Kỹ thuật hệ thống điều hoà không khí xe hơi

Kỹ thuật xuất sắc máy nén A / C của Denso cho hệ thống hậu mãi cung cấp tiêu chuẩn quốc tế về công nghệ và chất lượng. Các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới đã tin tưởng vào Denso số 1 thế giới về các sản phẩm nhiệt nguyên bản cho các bộ phận sưởi, thông gió và Điều hòa không khí (HVAC) hiệu quả, đáng tin cậy.

Denso HVAC (Heating-Ventilation-Air Condition)

Mục đích chính của hệ thống điều hòa không khí là duy trì không khí trong khoang hành khách ở mức môi trường dễ chịu bằng cách làm mát hoặc sưởi ấm không khí thổi vào khoang hành khách.

Ngoài ra nó sẽ làm giảm độ ẩm, bụi và mùi trong khoang hành khách. Để thực hiện các thao tác này, hệ thống điều hòa không khí của ô tô nói chung bao gồm giàn sưởi, giàn bay hơi (giàn lạnh) và hệ thống thông gió bao gồm quạt gió, ống dẫn khí và máy lọc không khí.

Các thành phần chính của chu trình làm lạnh:

► Giàn lạnh

► Van tiết lưu

► Máy nén do động cơ ô tô điều khiển

► Giàn nóng 

► Bộ hút ẩm

Các thành phần của hệ thống được kết nối với nhau bằng các ống và ống mềm khác nhau.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM