CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DIỄN GIẢI NỘI DUNG LOGO CỦA CÔNG TY TNHH AUTO HTM

Lượt xem: 1127 - Ngày đăng : 24/06/2020

 

Các thuật ngữ trên logo AUTO HTM

CHALLENGE – Thử thách là phương tiện của tồn tại

– Cạnh tranh là tất yếu của xã hội, chúng tôi ý thức rằng thay đổi / luôn vận động hướng tới phù hợp với bối cảnh, xu hướng của nền kinh tế.

– Môi trường kinh doanh luôn thay đổi và biểu hiện của sự thay đổi chính là các biến động kinh tế xã hội tác động trực tiếp tới hoạt động của doanh nghiệp.

– Để luôn trong thế chủ động thích ứng với điều kiện bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, AUTO HTM luôn đặt ra các mục tiêu thực thi dài hạn, cụ thể bằng các việc phải làm hướng tới khách hàng.

AUTOMATION – Xây dựng doanh nghiệp phụ thuộc vào hệ thống

– Để nhân rộng công ty sau một thời gian hoạt động nhất định, tự động hoá doanh nghiệp đặt ra yêu cầu xây dựng doanh nghiệp phụ thuộc vào hệ thống quản trị. Sức mạnh của kinh doanh có hệ thống là vận dụng được sức mạnh của tổ chức / của hệ thống quản trị, tránh phải chịu sự giới hạn của nhân tố con người.

– Do biến đổi liên tục của thị trường, do đó, thành công của hôm nay cũng chính là thất bại của ngày mai, thành quả đang tốt luôn tồn tại các bất ổn bên trong. Đó là lý do, AUTO HTM nhận thức việc xây dựng doanh nghiệp “bài bản” từ những ngày đầu thành lập công ty.

– W. Edwards Deming là người tạo ra hệ thống quản lý chất lượng làm thay đổi mạnh nền kinh tế Nhật Bản ở thập niên 60 đã khẳng định rằng: ” Nếu bạn làm đúng 15% đầu tiên của bất kỳ hệ thống nào thì 85% còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.”

H T M – Các mục tiêu dài hạn xây dựng công ty

KHÁCH HÀNG H T M
 Khách hàng nội bộ Human Training Management
 Khách hàng bên ngoài Honesty Trust Mission

 

MÔI TRƯỜNG NỘI BỘ

– Human: nhân sự chính là tài sản mang tính chiến lược quan trọng nhất của công ty, con người là tài sản là con người “phù hợp”. Con người phù hợp là con người phù hợp với triết lý kinh doanh của công ty, phù hợp trong một đội cộng sự biểu hiện qua tính phối hợp cao nhất, là con người có kỷ luật. 

– Training: nhân sự phải được đào tạo hoặc tự đào tạo theo sự thay đổi của nhu cầu khách hàng. Nhận thức là cái quyết định của mọi sự thay đổi, doanh nghiệp nhận thức tốt hơn trong việc phục vụ khách hàng.

– Management: quản trị là tiến trình hoạch định chiến lược, tổ chức, lãnh đạo và kiểm soát những hoạt động của các thành viên trong tổ chức. Sử dụng tất cả các nguồn lực khác của tổ chức nhằm đạt được mục tiêu đã đề ra.

MÔI TRƯỜNG BÊN NGOÀI

– Honesty: phẩm chất sự trung thực của nhân viên, của công ty, sự trung trực là tài sản vô hình của doanh nghiệp. Trên thực tế, khách hàng không thể yên tâm thực hiện một giao dịch với một doanh nghiệp kinh doanh thiếu sự rõ ràng, đối tác không thể bắt tay hợp tác với doanh nghiệp không có các yếu tố chính trực.

– Trust: sự tín nhiệm là một phẩm chất mà khách hàng và đối tác phải liên tục kiểm nghiệm qua từng giao dịch với doanh nghiệp. Tín nhiệm là một phẩm chất thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác, cần doanh nghiệp thực hiện tính cam kết bằng cả trách nhiệm của mình ở mọi thời điểm.

– Mission: Đối với doanh nghiệp, bản chất cuối cùng của kinh doanh là doanh thu và lợi nhuận. Trong kinh doanh, bán hàng là vì quyền lợi khách hàng, trách nhiệm của doanh nghiệp sau bán hàng có được cam kết thông qua chính sách công ty hướng tới khách hàng.

Màu sắc logo AUTO HTM

– Màu xanh lá: Mang sắc thái của sự đang phát đạt., khả năng sáng tạo, tăng cường tính độc lập, phát huy tối đa sự quyết đoán, khả năng sáng tạo, tăng cường tính độc lập. Đây là màu của sự phát triển.

– Vàng Cam: Đại diện cho sự cố gắng, nhiệt tình, một phong cách đam mê. Màu vàng cam thể hiện sự nhiệt tình, thu hút, sáng tạo trong doanh nghiệp.

 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM