CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO TINH GỌN MÁY KHỞI ĐỘNG ĐIỆN VÀ MÁY PHÁT ĐIỆN

Lượt xem: 873 - Ngày đăng : 01/01/2021

 

Máy khởi động điện & máy phát điện chất lượng cao của Denso nhỏ gọn, nhẹ và mạnh mẽ.


Denso tái sản xuất và kiểm tra máy khởi động điện & máy phát điện theo các thông số kỹ thuật OE nghiêm ngặt nhất để có hiệu suất vô song. Với hơn 60 năm kinh nghiệm cung cấp các linh kiện điện cao cấp cho các nhà sản xuất ô tô, Denso có công nghệ khởi động bên trong.

Bộ khởi động Denso cung cấp mô-men xoắn cực đại trong mọi điều kiện và được thiết kế thân thiện với môi trường để khởi động trong điều kiện thời tiết lạnh và nóng. Máy phát điện Denso là thiết bị nguyên bản trên nhiều xe ô tô sản xuất hàng đầu thế giới, nơi trọng lượng nhẹ, hiệu suất cao và độ bền trong những điều kiện khắc nghiệt nhất khiến chúng trở thành sự lựa chọn tự nhiên. Máy phát điện Denso cung cấp khả năng lắp hoàn hảo mà không gặp vấn đề về căn chỉnh dây đai / puly.

Một trong những nhà cung cấp linh kiện ô tô lớn nhất thế giới, Denso là công ty hàng đầu thế giới về phát triển và sản xuất máy khởi động điện và máy phát điện. Cam kết vững chắc của Denso đối với chất lượng, thiết kế và sự đổi mới vượt trội đồng nghĩa với việc các bộ khởi động và thay thế của Denso được các nhà sản xuất ô tô trên toàn thế giới lựa chọn làm thiết bị chính hãng - giành được nhiều giải thưởng chất lượng quốc tế và nhà cung cấp.

Máy khởi động điện và máy phát điện Denso.

Được thành lập dựa trên kiến ​​thức chuyên môn này, chương trình máy khởi động điện và máy phát điện của Denso cung cấp đặc điểm kỹ thuật OE, các bộ phận hoàn toàn mới, không có bộ phận tái sản xuất. Mỗi máy đều phải trải qua các quy trình sản xuất và thử nghiệm nghiêm ngặt của Denso, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ vừa vặn và hiệu suất.

Ngoài việc cung cấp phạm vi bảo hiểm OE độc đáo của Toyota và một loạt các thương hiệu châu Âu như Ford, Opel, BMW, Fiat và Land Rover, chương trình liên tục được cập nhật và mở rộng.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM