CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO MUA LẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN THOẠI INFINITEKEY INC

Lượt xem: 210 - Ngày đăng : 06/04/2021

 

 

Việc công nghệ điện thoại thông minh thay thế chìa khóa vật lý thông thường sẽ cho phép thúc đẩy khả năng di chuyển và bao gồm các dịch vụ chia sẻ và không cần người lái ô tô.


KARIYA (Nhật Bản) - Denso, một trong những nhà cung cấp công nghệ, hệ thống và linh kiện ô tô lớn nhất thế giới, đã mua lại InfiniteKey, Inc có trụ sở tại Hà Lan, cùng với một số bằng sáng chế và nguồn lực R&D quan trọng. Việc mua lại cung cấp những yếu tố nền tảng để phát triển công nghệ điện thoại là chìa khóa và tăng khả năng dẫn đầu của Denso trong việc phát triển và triển khai quyền truy cập ô tô dựa trên điện thoại thông minh, một thành phần quan trọng trong chiến lược của công ty nhằm tạo ra một tương lai với tính di động không ma sát. Loại công nghệ này sẽ ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà sản xuất ô tô, khi các dịch vụ chia sẻ xe và không người lái ngày càng phát triển vượt quá nhu cầu về chìa khóa vật lý.

“Khi chúng tôi xem xét tương lai của tính di động, trải nghiệm của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu trong thiết kế của chúng tôi.” Bill Foy, Phó chủ tịch cấp cao về Kỹ thuật, Denso International America, cho biết: loại bỏ nhu cầu sử dụng chìa khóa vật lý sẽ tạo ra trải nghiệm không đau đầu cho chủ sở hữu xe hơi và những người sử dụng dịch vụ chia sẻ và không người lái. “Việc mua lại này giúp chúng tôi tiến thêm một bước nữa trong việc biến trải nghiệm này thành hiện thực và cải tiến các công nghệ tiếp cận phương tiện.”

Chìa khóa vật lý.

InfiniteKey đã phát triển các kỹ thuật tiên tiến để định vị điện thoại thông minh vi mô so với các phương tiện sử dụng tiêu chuẩn Bluetooth Low Energy (BLE). Công nghệ này cho phép các nhà sản xuất ô tô dựa vào điện thoại làm chìa khóa thụ động, giống như cách họ dựa vào các fobs khóa thụ động chuyên dụng ngày nay. Tuy nhiên, không giống như key fobs, điện thoại là hệ thống khóa thụ động cho phép một loạt các dịch vụ di động, chẳng hạn như dịch vụ chia sẻ xe và dịch vụ không người lái.

Tony Cannestra, giám đốc Corporate Ventures, Denso International America, cho biết: “Việc mua lại này thể hiện cách tiếp cận tích cực của Denso trong việc hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và công nghệ mà chúng tôi coi là có giá trị đáng kể cho tương lai của ngành giao thông vận tải.“ Cho dù đó là thông qua đầu tư trực tiếp hay mua lại, Denso sẽ tìm cách hỗ trợ và hợp tác với các công ty để giúp chuyển đổi tính di động.”

Kevin Virta, Giám đốc điều hành của InfiniteKey, bày tỏ sự nhiệt tình của nhóm của anh ấy trong việc hợp tác cùng Denso. Virta cho biết: “Trở thành một phần của Denso, với phạm vi toàn cầu và kỹ thuật đẳng cấp thế giới, có nghĩa là công nghệ điện thoại là chìa khóa của chúng tôi có thể đạt được mức độ thâm nhập rộng nhất có thể vào thị trường ô tô”. “Chúng tôi mong muốn đóng góp đáng kể vào nỗ lực của Denso để dẫn đầu về công nghệ ô tô của tương lai.”

Denso International America, trụ sở chính tại khu vực Bắc Mỹ của Denso Corporation và hiện là một văn phòng vệ tinh. Denso đã hoàn thành giao dịch mua lại InfiniteKey vào tháng 10 năm 2017. Các điều khoản không được tiết lộ...

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM
► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116
► Fax: 028 3758 3119
► Mobile: 0909 666 392

► Email: contact@auto-htm.com
► Website: www.auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM