CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

 

Kể từ khi công ty lần đầu tiên bắt đầu sản xuất cảm biến oxy-Lambda vào những năm 1970, sự đổi mới công nghệ liên tục của Denso đã giúp thúc đẩy hiệu suất động cơ để đạt được MPG tốt hơn và lượng khí thải thấp hơn, đồng thời mang lại chất lượng lâu dài cho khách hàng.

Cảm biến oxy-Lambda là một trong những thành phần quan trọng và đạt mức độ nhạy cao nhất của sáu thành phần trong hệ thống quản lý động cơ của ô tô, giám sát hỗn hợp không khí / nhiên liệu khi không tải, đồng thời điều chỉnh khả năng tăng tốc và điều kiện động cơ đang chạy.

Denso lần đầu tiên bắt đầu sản xuất cảm biến Lambda vào năm 1977 và hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới, với hàng trăm triệu cảm biến đo hỗn hợp không khí / nhiên liệu trong ô tô trên toàn thế giới.

Cảm biến oxy-Lambda hạng nhẹ bắt đầu xuất hiện trên xe với sự phát triển của hệ thống phun nhiên liệu. Và vào đầu những năm 90, cảm biến A / F, tỷ lệ không khí / nhiên liệu của Denso đã trở thành một cải tiến đầu tiên trên thế giới khi các nhà sản xuất xe tăng cường yêu cầu về tiêu chuẩn khí thải tốt hơn từ EURO 3 trở đi.

Cảm biến A / F

Trong khi các hệ thống trước đây sử dụng một cảm biến oxy-Lambda trong hệ thống xả để duy trì kiểm soát hỗn hợp Khí / Nhiên liệu vòng kín, các tiêu chuẩn khí thải ngày nay yêu cầu động cơ sử dụng tối đa bốn cảm biến, giám sát hàm lượng oxy trong khí thải cũng như hiệu suất của bộ chuyển đổi xúc tác.

Để thực hiện đúng các chức năng này, các cảm biến phải tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn OE. Ví dụ, một cảm biến oxy-Lambda bị trục trặc hoặc được hiệu chỉnh không chính xác có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng lái xe, dẫn đến việc sửa chữa tốn kém.

EMS service

Cảm biến oxy-Lambda First Time Fit chất lượng OE của Denso được thiết kế để hoạt động với hệ thống phun nhiên liệu của xe, bộ chuyển đổi xúc tác và hệ thống quản lý động cơ để giúp đạt được mức phát thải động cơ có hại cho môi trường thấp nhất có thể.

Các loại xe được trang bị cảm biến oxy-Lambda hiện chiếm hơn 68% lượng xe hơi châu Âu và khi ngành công nghiệp ô tô tiếp tục thắt chặt các tiêu chuẩn khí thải, con số này đang tăng lên nhanh chóng.

Luật pháp EU hiện đang yêu cầu cắt giảm 40% lượng khí thải vào năm 2030 và bộ cảm biến oxy-Lambda của Denso cung cấp tất cả các công nghệ tiên tiến cho các xưởng để cung cấp các sản phẩm thay thế chất lượng OEM cho khách hàng của họ, cũng như cho phép họ giảm lượng khí thải và giảm tiêu thụ nhiên liệu trong khi vẫn đạt được hiệu suất động cơ tối ưu.

Hành tinh xanh

 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM