CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

 

Denso dẫn đầu trong công nghệ cảm biến Lambda kể từ năm 1977 và đã tạo ra bước đột phá mới trong công nghệ và cải tiến cảm biến oxy.

Denso là một trong những nhà cung cấp cảm biến OE Lambda hàng đầu trên thế giới, với hàng trăm triệu sản phẩm đo hỗn hợp không khí / nhiên liệu trên các thương hiệu ô tô hàng đầu như Toyota, Honda, Mitsubishi, Mazda, Subaru, Jaguar, Volvo, Land Rover, Daimler Chrysler, General Motors, Opel / Vauxhall, Audi và Hyundai, Kia. Trong số nhiều thành tựu công nghệ của công ty trong lĩnh vực này, Denso là hãng đầu tiên giới thiệu phép đo định lượng cho cảm biến Lambda của mình; đảm bảo chúng có thể cảm nhận được cả hỗn hợp không khí / nhiên liệu quá loãng, quá giàu, hoặc không xác định.

Cảm biến oxy

Denso luôn là hãng dẫn đầu công nghệ ô tô

Là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất các phụ tùng và hệ thống xe nguyên bản OE, và là nhà cung cấp chính phụ tùng OEM hãng xe, Denso là chuyên gia về hệ thống quản lý động cơ hậu mãi không có đối thủ, mang lại hiệu năng linh kiện OEM trong các bộ phận thay thế, và cảm biến Lambda Sensor là minh chứng. Denso đã trở thành một trong những nhà cung cấp cảm biến Lambda hàng đầu trên thế giới, với hàng trăm triệu cảm biến đã được các hãng xe sử dụng như sản phẩm của chính hãng.

Đặc biệt chú trọng đến sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp hậu mãi và sắp có quy định khí thải mới của khối EU, Denso đã khẳng định mình là công ty dẫn đầu về công nghệ cảm biến Lambda tiên tiến, hiệu suất cao cho các nhà sản xuất xe hơi trên toàn thế giới.

Denso tự hào là di sản trong đổi mới công nghệ

Ngành công nghiệp hậu mãi là một trong những lĩnh vực đổi mới, và vào thời điểm mà các xưởng sản xuất và nhà phân phối đang hướng tới việc hứa hẹn với người tiêu dùng về chất lượng và hiệu năng của phụ tùng, Denso nhận ra và cung cấp một phạm vi luôn thay đổi, liên tục phát triển theo thị trường và luôn đi trước sự phát triển của ngành.

Denso lần đầu tiên bắt đầu sản xuất Lambda Sensors vào năm 1977, và bộ phận nhỏ nhưng quan trọng đã thay đổi đáng kể trong những năm sau đó, với gã khổng lồ hậu mãi như Denso đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của cảm biến oxy - lambda.

Các hệ thống trước đó khá khác biệt về cách thức hoạt động của cảm biến Lambda. Các hệ thống này sử dụng một cảm biến Lambda trong hệ thống khí thải để duy trì kiểm soát hỗn hợp Khí / nhiên liệu vòng kín, trong khi các tiêu chuẩn khí thải ngày nay yêu cầu động cơ sử dụng tối đa bốn cảm biến, giám sát hàm lượng oxy trong khí thải cũng như hiệu suất của bộ chuyển đổi xúc tác.

Với sự phát triển của hệ thống phun nhiên liệu, Lambda sensor hạng nhẹ bắt đầu xuất hiện. Khi các tiêu chuẩn về môi trường và khí thải được đưa ra vào đầu những năm 90, Denso đã đánh dấu mình là công ty dẫn đầu trong ngành chế tạo và sản xuất, tạo ra cảm biến tỷ lệ Không khí / Nhiên liệu - một cải tiến đầu tiên trên thế giới - để giúp các nhà sản xuất xe ô tô đáp ứng được những nhu cầu ngày càng cao và đạt tiêu chuẩn Euro 3 trở đi.

Lambda sensor - công nghệ đầu tiên trên thế giới này trình bày một cảm biến với đầu ra trực tiếp, giúp các phương tiện đáp ứng các quy định về khí thải ngày càng thắt chặt, những quy định xác định giới hạn chấp nhận được đối với khí thải trên tất cả các loại xe mới được bán tại các nước thành viên EU và EEA.

Cảm biến A / F (trái, phải) - Cảm biến oxy (giữa)

Cảm biến Lambda hiện đại của Denso có một lớp bẫy kép nhôm oxit độc đáo, để tăng tuổi thọ cảm biến bằng cách bảo vệ phần tử gốm. Chất lượng kém của nhiên liệu ô nhiễm có ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của Lambda Sensor. Lớp vỏ bảo vệ kép này ổn định nhiệt độ và bảo vệ phần tử gốm chống ngộ độc silicone và chì; dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, tăng hiệu suất động cơ và giảm các hư hỏng động cơ có thể xảy ra.

Trong thời đại mà người tiêu dùng muốn độ bền được đảm bảo và hiệu quả tối ưu, lớp phủ do Denso phát triển này là một lý do khác khiến bạn sẽ tìm thấy Cảm biến Lambda Denso trong rất nhiều thương hiệu xe hàng đầu thế giới.

Chất lượng phụ tùng Denso

Denso đang dẫn đầu trong một ngành mà nhu cầu về tuổi thọ, hiệu quả và chuyên môn quan trọng hơn bao giờ hết. Chất lượng của cảm biến Denso Lambda là vô song, mỗi cảm biến đi kèm với độ bền được đảm bảo sẽ củng cố danh tiếng của bạn như một nhà cung cấp chất lượng và xuất sắc và đảm bảo lòng trung thành của khách hàng.

 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tel:  028 3758 3113 - 028 3758 3116

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

► Website: www.auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM