CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO CŨNG LÀ MỘT THƯƠNG HIỆU CỦA ĐỘNG CƠ DIESEL

Lượt xem: 881 - Ngày đăng : 28/12/2020

 

Tập đoàn - nhà tiên phong lâu đời về công nghệ động cơ ô tô diesel hàng đầu thế giới, và là công ty số ba thế giới về công nghệ diesel Common Rail, hiện nay, Denso cung cấp cho khách hàng sửa chữa một loạt lớn các linh kiện động cơ diesel. Các linh kiện này chất lượng tương đương phụ tùng OE và duy nhất chỉ cung cấp cho thị trường sửa chữa.

Wim Kirpestein, Giám đốc Sản phẩm Diesel tại Denso Aftermarket xác nhận: “Denso đã trở nên nổi tiếng trên toàn hệ thống hậu mãi - Aftermarket nhờ các chương trình thay thế phụ tùng chất lượng OE, rộng rãi, chẳng hạn như các dòng sản phẩm hệ thống nhiệt, máy khởi động điện & máy phát điện và bugi. Nhưng tương đối ít khách hàng nhận ra rằng chúng tôi hiện cũng cung cấp lựa chọn vượt trội các linh kiện/ phụ tùng Diesel cho hệ thống hậu mãi. Các dòng sản phẩm Denso Diesel này cung cấp cho các nhà bán buôn, nhà phân phối và xưởng sửa chữa khả năng tiếp cận vô giá với các công nghệ tiên tiến, nguyên bản của Denso, cũng như mang lại chất lượng và hiệu suất được đảm bảo.”

Là nhà sản xuất lâu đời về các hệ thống và linh kiện diesel thiết bị nguyên bản OE, tập đoàn Denso đã sản xuất máy bơm phun nhiên liệu từ năm 1957. Denso là công ty đầu tiên giới thiệu công nghệ Common Rail Diesel 2.000 bar vào năm 1995 và áp suất phun cao nhất thế giới là 2.500 bar vào năm 2013 giúp tăng hiệu suất nhiên liệu lên đến 3%, trong khi giảm tới 50% vật chất dạng hạt và tới 8% nitơ oxit.

Điều khiển điện tử hệ thống bơm & phun nhiên liệu Common Rail Denso.

Ngày nay, Denso Aftermarket đã toàn diện về các linh kiện Diesel chất lượng OE của hãng và đưa sản phẩm ra thị trường. Các dòng sản phẩm hiện bao gồm máy bơm phun nhiên liệu và béc phun Diesel, với tổng số 100 mã phụ tùng có sẵn cho máy bơm và béc phun Common Rail, bao gồm ít nhất 329 ứng dụng. Ngoài ra, còn có các loại phụ tùng lọc nhiên liệu Diesel và van điều khiển hút. Tất cả các phụ tùng là độc nhất trong nhóm phụ tùng của Denso, với độ tin cậy vô song và tỷ lệ bảo hành cực thấp gần như không mắc lổi kỹ thuật sản phẩm.

Vị thế của Tập đoàn Denso với tư cách là nhà cung cấp động cơ Diesel Common Rail lớn thứ ba trên thế giới và mạng lưới dịch vụ động cơ diesel Denso đã hoạt cách đây hơn 25 năm.

Những tiến bộ trong tương lai

Denso dự đoán, trong tương lai, xe động cơ diesel sẽ tiếp tục phổ biến và vẫn tập trung vào việc thúc đẩy sự đổi mới thông qua các dòng xe động cơ diesel của mình. Dựa trên sự thành công của áp suất kim phun Common Rail lên tới 2.500 bar, Denso Corporation hiện đang làm việc để thương mại hóa hệ thống Common Rail diesel lên tới 3.000 bar.

Bơm cao áp & béc phun nhiên liệu Common Rail của Denso.

Những cải tiến trong tương lai cũng bao gồm một bơm nhiên liệu có kích thước tương tự nhưng hiệu quả hơn so với hệ thống trước đó, cùng với các bộ phận phụ tùng cần được thiết kế lại và sử dụng vật liệu mới. Denso cũng cam kết tiếp tục phát triển thêm các sản phẩm và công nghệ mới giúp cải thiện hiệu suất của các phương tiện chạy bằng động cơ diesel đồng thời giảm tác động của động cơ diesel đến môi trường.

Phạm vi ứng dụng động cơ Diesel của Denso Aftermarket

Bơm cao áp phun nhiên liệu Common Rail: 41 mã phụ tùng Denso, bao gồm 41 mã bộ phận OE và ít nhất 329 ứng dụng bao gồm Toyota, Mazda, Mitsubishi, Subaru, Nissan, Opel, Ford.

► Béc phun Diesel Common Rail: 59 mã phụ tùng Denso, bao gồm 59 mã bộ phận OE và ít nhất 329 ứng dụng bao gồm Toyota, Mazda, Mitsubishi, Subaru, Nissan, Opel, Ford.

► Lọc nhiên liệu Diesel: 7 mã phụ tùng Denso, bao gồm 25 số bộ phận OE và 275 ứng dụng bao gồm Lexus, Mazda, Mitsubishi, Subaru và Toyota.

► Van điều khiển hút: 13 mã phụ tùng Denso cho một số ứng dụng, bao gồm Toyota, Mazda, Mitsubishi, Nissan, Opel và Ford.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM