CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

DENSO AFTERMARKET HƯỚNG TỚI CÔNG NGHIỆP XANH HƠN

Lượt xem: 903 - Ngày đăng : 23/12/2020

 

Hoạt động hậu mãi của Denso đóng một vai trò cơ bản trong kế hoạch Eco Vision 2025 rộng lớn hơn của Tập đoàn.


Với mục tiêu giảm thiểu tác động đến môi trường của ngành công nghiệp ô tô, Denso đang đưa các công nghệ sản xuất phụ tùng OE hiệu quả vào các hoạt động hậu mãi - Aftermarket của hãng.

Denso là một trong những nhà đổi mới hàng đầu đang nỗ lực giúp giảm thiểu tác động đến môi trường của các phương tiện trong ngành ô tô. Chính sách Eco Vision trong 10 năm nhằm giải quyết các vấn đề môi trường là trọng tâm của thương hiệu Denso Nhật Bản, hoạt động kinh doanh linh kiện/ phụ tùng ô tô OE Denso đang phát triển tương lai của xe Hybrid và Electric và bộ phận kinh doanh hậu mãi đang cung cấp các sản phẩm để đảm bảo xe ô tô ngày càng hoạt động hiệu quả nhất có thể.

Denso đã tập trung nhiều nghiên cứu vào việc cải thiện hiệu quả sử dụng nhiên liệu với công nghệ hiện có trong nhiều sản phẩm Aftermarket. Thật không may, hầu hết năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một chiếc xe bị mất đi do nhiệt hoặc đơn giản là lãng phí. Bằng cách cải thiện hiệu suất năng lượng của xe, thông qua việc ngăn ngừa thất thoát nhiệt và năng lượng lãng phí, Denso đã nỗ lực cung cấp những cải tiến trong thế giới thực đối với hiệu suất nhiên liệu động cơ ô tô.

Cảm biến Lambda do hãng Denso chế tạo.

Nhà sản xuất phụ tùng ô tô đã phát triển một loạt các sản phẩm có sẵn trên thị trường Aftermarket, được hưởng lợi từ việc tập trung vào công nghệ thân thiện với môi trường, bao gồm cả dòng sản phẩm cảm biến Lambda tiên tiến của Denso.

Bằng cách theo dõi tỷ lệ oxy chưa được đốt cháy có trong khí thải của ô tô, cảm biến Lambda thay thế tiên tiến có thể giúp duy trì tốt hơn tỷ lệ không khí / nhiên liệu tối ưu. Điều này giúp đốt cháy nhiên liệu hiệu quả hơn, tạo ra ít khí thải hơn và mang lại hiệu suất động cơ được tối ưu hóa để làm cho phương tiện ô tô thân thiện với môi trường nhất có thể.

Trong khi Denso đang phát triển các bộ phận và công nghệ OE cho xe hybrid và xe điện, các hệ thống Diesel tiên tiến hơn vẫn có vai trò trong cả thị trường Aftermarket và ngành công nghiệp rộng lớn hơn.

Với 8% doanh thu dành cho R&D - Nghiên cứu và Phát triển, Denso đã giúp phát triển các động cơ Diesel ngày càng hiệu quả, mạnh mẽ và đáng tin cậy, tạo ra lượng khí thải tối thiểu để sử dụng ở quãng đường dài. Điều này bao gồm hệ thống đường sắt chung, giúp quản lý năng lượng hiệu quả hơn trong các hệ thống Diesel để đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về khí thải cần thiết cho một ngành công nghiệp xanh hơn.

Phụ tùng phát điện & sử dụng năng lượng điện của hãng Denso.

Cam kết cung cấp các sản phẩm phụ tùng xanh hơn sử dụng năng lượng điện ắc-quy như bugi iridium 0,4mm, tạo ra quá trình đốt cháy hiệu quả hơn và giảm thiểu tiêu hao hệ thống điện của ô tô, thông qua thiết kế cơ bản của các mặt hàng 'vé lớn' như máy phát điện, máy khởi động và pin.

Các thiết bị điện quay tiên tiến như Tandem Solenoid Starter - công nghệ tiên tiến dành cho các ứng dụng dừng / khởi động - và máy phát điện xoay chiều SC hiệu suất cao đã được thiết kế để tăng sản lượng năng lượng và giảm tác động đến môi trường bằng cách cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

LƯU Ý QUAN TRỌNG:  Mặc dù Denso Aftermarket tự hào chia sẻ kiến ​​thức và kinh nghiệm kỹ thuật, xin lưu ý rằng các sản phẩm Denso dành riêng cho HV, EV và electric components được đề cập trong bài viết này được cung cấp độc quyền dưới dạng các phụ tùng OEM và chưa có sẵn trong phạm vi sản phẩm phụ tùng Aftermarket.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM