CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI TT SERIES DENSO - BUGI DENSO

Lượt xem: 1732 - Ngày đăng : 15/03/2021

 

Bugi TT Series Denso - Đỉnh cao công nghệ đánh lửa

Denso đã phát minh ra công nghệ TT (Twin-Tip) cho phép tập trung tia lửa điện và nổ lớn hơn, mang lại quá trình đốt cháy hổn hợp không khí / nhiên liệu hoàn hảo hơn, giúp tiết kiệm nhiên liệu vượt trội hơn.

Bugi Platinum TT, những tia lửa bugi giúp xe đạt được tính kinh tế nhiên liệu tốt hơn đồng thời giảm lượng khí thải carbon ra môi trường, tất cả trong khi cung cấp độ bền vượt trội. Chìa khóa là điện cực trung tâm bằng Bạch kim có đường kính 1,1mm và điện cực đất (âm) được tăng cường bằng titan (do đó có tên là “Twin Tip”). Hai kim loại quý có độ bền cao này kết hợp với nhau giúp tăng hiệu suất trong khi vẫn duy trì tuổi thọ của bugi bằng cách tạo ra tia lửa mạnh hơn trong nhiều điều kiện lái xe khác nhau.

Về kỹ thuật: các tính năng thiết kế này kết hợp để mang lại hiệu suất tốt hơn thông qua việc giảm quá trình dập tắt, dẫn đến tia lửa lớn hơn và sự lan truyền ngọn lửa nhanh hơn để đốt cháy hoàn toàn hơn và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Các tính năng chính của Platinum TT

Điện cực trung tâm bạch kim 1,1 mm,

► Điện cực nối đất (điện cực âm) tăng cường Titan,

► Hàn laser 360 độ - Denso đã phát triển quy trình hàn laser độc quyền để tạo ra liên kết chất lượng cao nhất, đảm bảo hỗ trợ cấu trúc cho điện cực trung tâm Bạch kim

Tiết kiệm nhiên liệu hơn, nhiều công suất hơn và khởi động nhanh hơn, đồng thời giảm lượng khí thải carbon, là những điều khiến bugi Platinum TT vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh.

Bugi Iridium TT ® “Twin Tip” - Thiết kế Twin-Tip sáng tạo của Denso thúc đẩy sự tập trung và nổ năng lượng tia lửa lớn nhất, giúp cải thiện khả năng tăng tốc và tiết kiệm nhiên liệu. Điều đó khiến bugi Bạch kim Denso thành loại bugi đánh lửa tối ưu cho sức mạnh, tính kinh tế và độ bền cao.

Bugi Iridium TT có điện cực trung tâm nhỏ nhất thế giới - 0.4mm, trong đó sản xuất ignitability tuyệt vời, và giúp cải thiện nền kinh tế nhiên liệu trong khi kéo dài tuổi thọ bugi đến hơn 100.000 dặm (miles).

Về kỹ thuật: Thiết kế Twin Tip ít gây cản trở tia lửa hơn cho phép tạo ra một vụ nổ đa hướng. Điều này giảm thiểu hiệu ứng dập tắt và dẫn đến quá trình đốt cháy hoàn toàn hơn, hiệu quả hơn. Đốt cháy tốt hơn có nghĩa là nhiều năng lượng hơn và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, vì nhiên liệu được đốt cháy hiệu quả hơn với mỗi lần phát tia lửa điện.

Các tính năng chính của Iridium TT

► Điện cực trung tâm Iridium-Rhodium được cấp bằng sáng chế điện cực nhỏ nhất thế giới 0,4 mm,

► Điện cực âm Bạch kim 0,7 mm,

► Hàn laser 360 độ độc quyền của Denso.

Bugi Iridium TT Denso tối ưu hóa sản lượng điện hơn bao giờ hết trong khi cung cấp đốt đầy đủ hơn cho nền kinh tế nhiên liệu vượt trội - và chúng được thiết kế để tốt cuối cùng vượt qua 100.000 dặm (miles) - đó là sự kết hợp hoàn hảo vật liệu của hai điện cực!

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM