CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI HIỆU SUẤT CAO DENSO - BUGI DENSO

Lượt xem: 1092 - Ngày đăng : 12/02/2021

 

 

Bugi hiệu suất cao do hãng Denso chế tạo

Đối với các ứng dụng hiệu suất cao, Denso cung cấp hai dòng bugi hiệu suất cao, thứ nhất, được thiết kế đáp ứng sự khắc nghiệt cho các xe cộ đi lại hàng ngày - Bugi Iridium Power. Thứ hai, chịu được sức nóng trên các động cơ xe đua - Bugi Iridium Racing.

Bugi Iridium Power® cung cấp nguồn năng lượng bổ sung cho động cơ. Các bugi này kết hợp việc sử dụng hợp kim Iridium trên điện cực và công nghệ hàn laser để tăng đáng kể hiệu suất đánh lửa, mang lại mã lực và mô-men xoắn cực đại cho động cơ ô tô.

Iridium cứng hơn 6 lần và mạnh hơn bạch kim 8 lần, điều này cho phép các kỹ sư của Denso thu nhỏ đầu điện cực trung tâm chỉ còn 0,4 mm, nhỏ nhất thế giới mà vẫn duy trì độ bền. Bằng cách giảm kích thước của điện cực, nó làm giảm điện áp cần thiết để bugi đánh lửa, dẫn đến cải thiện hiệu suất động cơ. Denso đã cấp bằng sáng chế cho công thức hợp kim Iridium được sử dụng trong các bugi của hãng. Bugi hiệu suất cao Denso có hơn 90% Iridium và một lượng nhỏ Rhodium, được thêm vào để làm giảm quá trình oxy hóa điện cực.

Về mặt kỹ thuật, bugi Iridium Power® được thiết kế để chịu được nhiệt độ trên 4.000 oF, và một rãnh chữ U đã được cắt bên trong điện cực nối đất để duy trì thể tích không gian cần thiết để tạo thành hạt nhân của ngọn lửa. Ngoài ra, đầu của điện cực nối đất đã được cắt để tạo thành hình côn. Điều này cải thiện đáng kể hiệu suất nung bằng cách giảm “dập tắt”.

Các tính năng chính của bugi Iridium Power

Điện cực trung tâm Iridi 0,4 mm.

► Điện cực nối đất U-Groove thuôn nhọn.

► Hàn laser 360 độ.

Sự khác biệt giữa Iridium Power và Iridium Long Life là gì?

Iridium Power là một loại bugi hiệu suất cao. Iridium Long Life là phụ tùng bugi chính hãng được cung cấp bởi các nhà sản xuất ô tô. FYI: Bugi Iridium Power là sản phẩm thay thế trực tiếp cho bugi OE và không yêu cầu bất kỳ điều chỉnh đặc biệt nào.

Từ các điều kiện đua khắc nghiệt cho đến người lái xe hàng ngày, bugi Iridium Power là sự lựa chọn tối ưu cho hiệu suất động cơ.

Bugi Iridium Racing® là loại bugi ưu tú dành cho các tay đua nghiêm túc. Những bugi này được thiết kế để cung cấp nhiều công suất và mô-men xoắn hơn cũng như tăng hiệu suất động cơ và ít cháy nổ hơn - những tính năng quan trọng đối với các điều kiện đua xe.

Cấu tạo của các loại bugi này khác với các loại bugi kiểu OE. Ví dụ, họ sử dụng chất cách điện tăng cường, được phát triển trong nhiều cuộc thử nghiệm đua xe. Nó mạnh hơn 20% so với các chất cách điện được sử dụng trước đây cho độ tin cậy vượt trội.

Ngoài ra, đối với xe đua, các vấn đề khởi động do cặn carbon và bugi cầu nối trước khi bắt đầu cuộc đua có thể gây tử vong. Để ngăn chặn điều này, bugi Iridium Racing có một lớp dầu silicon bôi lên chất cách điện. Đặc tính không thấm nước của silicone giữ cho bề mặt cách điện không bị ẩm và không có cacbon để ngăn ngừa bất kỳ tổn thất nào về hiệu suất cách điện của bugi.

Một tính năng khác mà tất cả các bugi của Iridium Racing đều có là một điện trở nguyên khối có độ tin cậy cao giúp chặn tiếng ồn có thể ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử.

Các tính năng chính của bugi Iridium Racing

► Điện cực trung tâm hợp kim Iridium-Rhodium 0,4 mm.

► 0,8 mm Điện cực đất (âm) bạch kim 100% tinh khiết.

► Chất cách điện / điện cực tự làm sạch được cấp bằng sáng chế.

► Quy trình hàn 360 độ.

Bugi Denso Iridium Racing là sự lựa chọn hàng đầu cho xe đua vì chúng mang lại độ bền trong điều kiện khắc nghiệt nhất, nóng nhất, công nghệ ngăn ngừa và tự làm sạch, yêu cầu điện áp thấp hơn và hiệu suất cao nhất có thể. Điều đó khiến họ trở thành lựa chọn chiến thắng vì không còn gì tuyệt vời hơn.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM