CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

BUGI DÒNG OE TYPE DENSO - BUGI DENSO

Lượt xem: 1229 - Ngày đăng : 20/01/2021

 

 

Denso cung cấp dòng bugi OE cho các hãng sản xuất ô tô

Bugi U-Groove - ngay cả bugi “tiêu chuẩn” của Denso cũng là một thứ đặc biệt. Thiết kế U-Groove sáng tạo đã giúp cho bugi Denso trở nên nổi tiếng với điện cực âm kênh độc đáo, được thiết kế để tạo ra hạt nhân tia lửa lớn hơn tại điểm đánh lửa. Và, năng lượng tia lửa lớn hơn so với bugi thông thường có nghĩa là khả năng di chuyển của ngọn lửa được cải thiện, tạo ra quá trình đốt cháy hổn hợp không khí / nhiên liệu hoàn chỉnh, nhất quán và hiệu quả hơn.

Về mặt kỹ thuật, thiết kế này tạo ra tia lửa lớn hơn và nóng hơn khi bugi phát tia lửa đốt cháy, hầu như loại bỏ hiện tượng bám bẩn và khởi động thất thường do hỗn hợp nhiên liệu kém gây ra, đồng thời mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Các tính năng chính của bugi U-Groove

100% được nung trước để đảm bảo hoạt động đáng tin cậy.

► Thiết kế U-Groove được cấp bằng sáng chế.

► Điện cực trung tâm lõi đồng.

► Điện cực nối đất niken.

Đôi Platinum bugi - Denso là một trong những người đầu tiên đi tiên phong Platinum bugi, trong đó cung cấp mở rộng tuổi thọ bugi vượt quá 60.000 dặm (xấp xỉ 97.000 km). Thiết kế này kết hợp bạch kim trên cả điện cực trung tâm và điện cực âm, giúp cải thiện đáng kể tuổi thọ của bugi.

Bugi bạch kim thông thường chỉ sử dụng bạch kim cho điện cực trung tâm, trong khi bugi Double Platinum có bạch kim trên cả điện cực trung tâm và điện cực âm. Kim loại quý này chống lại sự ăn mòn và xói mòn, đảm bảo hiệu suất tia lửa cao hơn và tuổi thọ tối đa của bugi.

Các tính năng chính của bugi Double Platinum

► Điện cực trung tâm bạch kim.

► Điện cực đất bạch kim.

► Hàn laser 360 độ.

Bugi Iridium Long Life - đây là lần đầu tiên bugi ô tô trên thế giới sử dụng Iridium, cung cấp hiệu suất đánh lửa bền vững hơn 100.000 dặm – tuổi thọ kéo là dài hơn bugi thông thường ba lần.

Hợp kim iridium được cấp bằng sáng chế của Denso bền hơn cả bạch kim - và điều đó tạo ra sự cải thiện đáng kể về khả năng bắt lửa và tuổi thọ của bugi.

Bugi có tuổi thọ cao nhất của Denso được nhà máy lắp đặt trên các loại xe sang trọng và hiệu suất cao mới nhất của các nhà sản xuất ô tô như Toyota, Lexus, GM, Cadillac, Honda, Acura và Mitsubishi.

Về mặt kỹ thuật, hãng Denso sử dụng hợp kim Iridium và quy trình hàn laser 360 ° đã được cấp bằng sáng chế, Denso có thể thu nhỏ điện cực trung tâm xuống 0,7 mm, cải thiện đáng kể khả năng bắt lửa và đạt được tuổi thọ cao nhất - lâu hơn bất kỳ dòng bugi OE nào khác hiện có trên thị trường.

Các tính năng chính của bugi Iridium long life

► Điện cực trung tâm Iridium 0,7 mm.

► Điện cực đất bạch kim.

► Hàn laser 360 độ.

Hãng Denso là nhà sản xuất OE và áp dụng nó vào các dòng sản phẩm bugi Denso Aftermarket. Cho nên, mỗi bugi ra khỏi nhà máy của Denso đều được thiết kế với độ chính xác, được sản xuất theo tiêu chuẩn OE và trải qua các bài kiểm tra hiệu suất và an toàn nghiêm ngặt để chúng mang lại hiệu suất vượt trội và tuổi thọ bugi lâu dài. 

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Mobile: 0909 666 392

► Tel: 028 3758 3113

► Fax: 028 3758 3119

► Email: contact@auto-htm.com

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM