Toyota và BYD hợp tác phát triển xe điện cho Trung Quốc

Toyota và BYD hợp tác phát triển xe điện cho Trung Quốc

Toyota Nhật Bản đã ký thỏa thuận hợp tác với BYD cho việc phát triển xe điện. Hai bên sẽ cùng phát triển dòng xe SUV cũng như pin trên xe cho các phương tiện này. Mục đích ra mắt chúng tại thị trường Trung Quốc dưới thương hiệu Toyota trong nửa đầu thập niên 2020.

BYD là viết tắt của “Build Your Dreams” là công ty được thành lập năm 2003. Đến năm 2008, BYD trở thành công ty đầu tiên trên thế giới bán sản xuất hàng loạt các loại xe điện hybrid. Kể từ năm 2015 trở đi, doanh số BEV và PHEV của BYD đã được xếp hạng đầu tiên trên thế giới trong bốn năm liên tiếp.

Năm 1997, Toyota đã trở thành công ty đầu tiên trên thế giới tung ra các sản phẩm xe điện hybrid (HEV) sản xuất hàng loạt. Kể từ đó, họ đã trở thành người tiên phong trong việc phát triển phương tiện điện khí hóa. Nhờ đó, tích lũy được nhiều công nghệ và kinh nghiệm phong phú trong việc phát triển, sản xuất và bán xe điện.

Để hạn chế sự nóng lên toàn cầu, cả BYD và Toyota đều tìm cách giảm lượng khí thải CO2 bằng cách thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi BEV. Để thực hiện các mục tiêu này, cả hai công ty tin rằng cần phải gác lại sự cạnh tranh và hợp tác của họ; do đó, hai công ty đã đồng ý cùng phát triển BEV.

Trong tương lai, BYD và Toyota sẽ sử dụng các phương tiện điện khí hóa và các công nghệ phát triển pin mà họ có được thông qua giới thiệu thị trường và sẽ hợp tác để phát triển thêm BEV hấp dẫn khách hàng và thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng rộng rãi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ