Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng tại thị trường quốc tế

Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng tại thị trường quốc tế

Mẫu ô tô SUV nhỏ gọn mới của Toyota có khả năng ra mắt vào tháng 11-2019 tại thị trường quốc tế.

Toyota đã sẵn sàng cho việc ra mắt một chiếc SUV. Với chiều dài hoàn toàn mới trên toàn thế giới vào tháng 11 năm nay.

Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng - 1

Chiếc SUV mới này sẽ được sản xuất bởi Daihatsu thuộc sở hữu của Toyota. Chiếc SUV nhỏ gọn mới này dự kiến sẽ thay thế cho chiếc Toyota Rush nổi tiếng được bán ở nhiều thị trường nước ngoài và sẽ là phiên bản sản xuất của khái niệm Daihatsu DN-Trec được ra mắt vào năm 2017.

Tại Ấn Độ, Toyota Rush có giá khoảng 400 triệu đồng và đây được dự đoán cũng có thể là khoảng giá áp dụng cho chiếc SUV mới. Chiếc SUV nhỏ gọn mới của Toyota sẽ có chiều dài tổng thể ở mức 3,98m.

Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng - 5

Xe có kiểu dáng gồ ghề bao gồm đèn pha LED và đèn sương mù LED và mái màu đen. Cùng với lớp ốp màu đen ở cả hai cản và hai bên.

Có nhiều cuộc thảo luận rằng chiếc SUV mới này có thể là chiếc Toyota Rush toàn cầu mới và sẽ được bán ở nhiều thị trường hơn so với mẫu sắp ra mắt. Chiếc SUV nhỏ gọn mới này sẽ dựa trên một phiên bản của nền tảng TNGA của Toyota được gọi là Kiến trúc toàn cầu mới Daihatsu (DNGA).

Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng - 4

Chiếc SUV nhỏ gọn mới của Toyota sẽ được trang bị động cơ xăng ba xilanh, dung tích 1.0 lít. Ngoài ra cũng sẽ đi kèm với các tùy chọn dẫn động hai và bốn bánh. Toyota sub-4m chưa được đặt tên sẽ cạnh tranh với những người thích Suzuki Jimny một số thị trường quốc tế.

Không có tin tức về chiếc SUV mới này sẽ sớm xuất hiện tại Ấn Độ. Hiện tại, sản phẩm đầu của liên doanh Toyota-Suzuki là Toyota Glanza (về cơ bản là một chiếc Baleno đã được cải tiến) – đã được bán gần đây.

Toyota sắp ra mắt SUV giá rẻ chỉ 400 triệu đồng - 3

Trong tương lai gần, sự hợp tác này cũng sẽ cho ra mắt Vitara Brezza, Ciaz và Ertiga. Cả hai thương hiệu Nhật Bản cũng sẽ hợp tác để phát triển công nghệ xe điện. Sẽ có một MPV phân khúc C hoàn toàn mới cũng sẽ được bán bởi Toyota cũng như Maruti Suzuki tại thị trường Ấn Độ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ