Hãng Toyota chính thức oanh tạc mẫu xe lai Hybrid Prius vào thị trường Bắc Mỹ từ năm 2001

Hãng Toyota chính thức oanh tạc mẫu xe lai Hybrid Prius vào thị trường Bắc Mỹ từ năm 2001

Thế hệ động cơ hybird trang bị trên dòng xe Toyota Prius

Toyota Prius là minh chứng cho “thành công kép” của thương hiệu xe hơi lớn nhất Nhật Bản cả về yếu tố tài chính lẫn hình ảnh. Prius chính là mẫu xe hybrid sản xuất quy mô lớn đầu tiên tới từ thương hiệu TOYOTA tên tuổi trên toàn cầu và thậm chí không hề đắt đỏ mà có mức giá vô cùng dễ chịu.

Prius đã được nhiều người nổi tiếng chọn làm xe sử dụng hàng ngày bởi xe truyền tải thông điệp thân thiện với môi trường mà không hề tốn kém. Trong năm 2021, Toyota sẽ sớm ra mắt một phiên bản đặc biệt kỷ niệm 20 năm ngày mẫu xe xanh biểu tượng của mình chào sân thị trường Bắc Mỹ mang tên 20th Anniversary Edition (2001 – 2021).

Hơn 15 triệu xe Toyota Prius đã được bán ra tính đến thời điểm hiện tại.

Thực tế, Prius ra mắt tại Nhật Bản vào 1997 nhưng chỉ khi mở bán đại trà tại Mỹ, chiếc sedan hybrid mới thực sự gây được tiếng vang trên quy mô toàn cầu. Tổng cộng tới thời điểm hiện tại đã có hơn 15 triệu xe Prius được bàn giao tới khách hàng mọi châu lục.

Theo Cars Direct, một số điểm đặc biệt của 20th Anniversary Edition là mâm mới, huy hiệu độc quyền cùng 2 màu sơn chuẩn là đỏ và trắng ngọc trai. Xe bắt đầu đi vào lắp ráp từ tháng 7.

Giao diện điều khiển trung tâm trên dong xe Toyota Prius

Dù đóng góp của mẫu xe Prius cho Toyota trong thời gian qua là không thể phủ nhận. Hãng Toyota cho rằng, trong tương lai thực sự không cần tới dòng xe Prius nữa khi Toyota đã phổ cập hóa hệ thống truyền động hybrid cho nhiều dòng tên mới là Corolla và RAV4 với mức hiệu suất nhiên liệu gần như tương đương.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ