Toyota hỗ trợ Tokyo 2020 với phương tiện di động APM

Toyota hỗ trợ Tokyo 2020 với phương tiện di động APM

Toyota đã thông báo rằng với tư cách là đối tác trên toàn thế giới của Thế vận hội Olympic và Paralympic Tokyo 2020. Họ đang phát triển sản phẩm APM như một phương tiện hỗ trợ di chuyển đặc biệt được thiết kế để sử dụng tại Thế vận hội.

Với mục tiêu giúp mọi người dễ dàng di chuyển. APM là một giải pháp giúp mọi người đến các sự kiện và địa điểm thế vận hội. Những người này bao gồm vận động viên, nhân viên, du khách,…. Cũng như khách có nhu cầu di chuyển như người già, người khuyết tật, phụ nữ mang thai và gia đình có con nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho Thế vận hội Mùa hè 2020

Một số tính năng

  • Chiếc xe chạy pin với tốc độ thấp, khoảng cách ngắn phù hợp để vận chuyển người trong khuôn viên sự kiện.
  • Được sử dụng cho mọi người tham dự Thế vận hội: người già, trẻ em, vận động viên, nhân viên, khách tham gia,…
  • Mẫu xe APM sẽ có ba hàng chỗ ngồi. Hàng đầu tiên là ghế người lái, hàng thứ hai có chỗ ngồi cho ba người và hàng thứ ba dành cho hai người. Cho phép tổng số sáu người có thể ngồi trên xe (5 hành khách và 1 lái xe). Khi được sử dụng cho hành khách đi xe lăn, cấu hình xe sẽ được điều chỉnh bằng cách gập ghế lại cho phép người lái xe lăn ở hàng thứ hai.
  • Chỗ ngồi của tài xế nằm ở vị trí trung tâm và nâng cao để cải thiện tầm nhìn và để hỗ trợ nhu cầu của hành khách khi họ vào và ra khỏi xe.
  • Ghế hành khách có thể đi vào từ cả hai bên của xe. Thiết kế tổng thể xem xét nhu cầu của nhiều hành khách khác nhau. Thanh an toàn được trang bị cho cả hai bên, các tấm neo xe lăn và đường dốc được lắp đặt để việc di chuyển và vận chuyển dễ dàng.

APM Toyota

Tính năng cứu trợ

  • Dựa vào chiếc xe cơ sở APM, mô hình cứu trợ gồm một nửa hàng ghế thứ hai và tất cả không gian bị chiếm bởi hàng ghế thứ ba để mang cáng an toàn.
  • Không gian cho phép nhân viên cứu trợ ngồi ngay sát cán.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ