Toyota Corolla Levin 2021 sẽ sở hữu diện mạo mạnh mẽ và hoành tráng hơn tại Trung Quốc

Toyota Corolla Levin 2021 sẽ sở hữu diện mạo mạnh mẽ và hoành tráng hơn tại Trung Quốc

Toyota Corolla Levin phiên bản nâng cấp Facelift được sản xuất bởi GAC Toyota, dựa trên nền tảng của mẫu XSE tại thị trường Bắc Mỹ.

Những hình ảnh từ chuyên trang Autohome của Trung Quốc cho thấy, Toyota Corolla 2021 phiên bản Facelift sẽ sở hữu ngoại hình mới mẻ với các thay đổi ở phần đầu và đuôi xe. Ở phần đầu xe vẫn là cụm đèn pha sắc nét tương tự như các mẫu Corolla hiện đang được bán tại các thị trường nước ngoài.

Tuy nhiên, đồ họa của cụm đèn này dường như đã được sửa đổi, kết hợp với dải đèn chạy ban ngày LED đầy tinh tế. Ngoài ra, logo Toyota đặc trưng đã được di chuyển lên vị trí nắp capo, thay vì nằm giữa cụm đèn pha ở 2 bên đầu xe như phiên bản hiện tại.

Đáng chú ý tiếp theo là thay đổi  bộ lưới tản nhiệt nằm ở đầu xe với thiết kế mặt lưới đen hầm hố cùng các đường viền bao quanh được sơn đen bóng đầy cuốn hút. Cản trước cũng được làm góc cạnh hơn với các khe hút gió sơn đen toàn bộ và đèn sương mù nằm ngang.

Tiếp đến là khu vực thân xe với một số thay đổi đáng chú ý. Dễ dàng nhận thấy nhất là bộ khuếch tán với thiết kế táo bạo và mạnh mẽ hơn, khá giống với phiên bản Corolla XSE hiện đang được bán tại thị trường Mỹ. Nằm ngay phía trên vị trí của bộ khuếch tán này là một chi tiết lưới đen tương đối hầm hố.

Có thể nhận thấy Toyota Corolla 2021 phiên bản nâng cấp Facelift được sửa đổi khá nhiều ở thiết kế đầu xe và đuôi xe. Tuy nhiên, trang bị động cơ của xe vẫn không có gì thay đổi và tiếp tục được dựa trên nền tảng TNGA – Toyota New Global Architecture của Toyota. Cụ thể là 2 tùy chọn động cơ bao gồm: động cơ 4 xi-lanh tăng áp 1.2L với sức mạnh 116 mã lực và động cơ hybrid hút khí tự nhiên Atkinson 1.8L tạo ra 98 mã lực, được tích hợp với một động cơ điện, cho ra tổng công suất đạt 121 mã lực.

Hiện tại vẫn chưa rõ thông tin về thời điểm chính thức ra mắt của Toyota Corolla 2021 phiên bản nâng cấp Facelift tại thị trường Trung Quốc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ