Toyota Corolla Altis phiên bản thể thao GR Sport 2020 lan toả thông điệp tinh tế và trung tính

Toyota Corolla Altis phiên bản thể thao GR Sport 2020 lan toả thông điệp tinh tế và trung tính

Đây không phải là lần đầu cái tên Toyota Corolla Altis GR Sport xuất hiện. Vào cuối năm 2019, Toyota đã từng tung ra một mẫu xe với tên gọi như vậy tại thị trường Thái Lan. Tuy nhiên chiếc Corolla Altis GR Sport vừa được hãng ra mắt tại Đài Loan lại là một phiên bản với nhiều điểm khác biệt lớn, dù nó vẫn dựa trên cơ sở Corolla Altis thế hệ mới và mang cùng tên.

Thay vì cản trước đầy vẻ dữ dằn như Toyota Corolla Altis GR Sport bán ở thị trường Thái Lan, phiên bản Đài Loan sở hữu thiết kế thanh lịch hơn với lưới tản nhiệt lớn và các mang gió hai bên. Thay đổi này đem tới cho chiếc xe hình ảnh mạnh mẽ nhưng đồng thời tinh tế tương tự các đàn anh như Avalon hay Camry.

Phần đuôi xe cũng có cản hậu với ít tấm ốp góc cạnh hơn và không còn cánh đuôi dạng nẹp. Cuối cùng, Toyota Corolla Altis GR Sport tại thị trường Đài Loan được trang bị mâm nhiều nan thay vì 7 cánh hình turbine như phiên bản ở Thái Lan.

Bên trong nội thất, người dùng sẽ được chào đón bằng cabin bọc da với 2 tông màu đỏ-đen nổi bật. Nằm trên mỗi tựa đầu ghế trước là logo GR của bộ phận xe thể thao Gazoo Racing nhà Toyota.

Ngoài ra nội thất của Toyota Corolla Altis GR Sport tại xứ Đài còn có vô-lăng thêu chỉ đỏ và có lẫy chuyển số. Các trang bị an toàn của xe gồm 7 túi khí và gói các hệ thống hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense gồm cảnh báo chuyển làn, giữ ga tự động thông minh, hỗ trợ trước va chạm…

Không chỉ có các thay đổi mang tính chất trang trí nêu trên, Corolla Altis GR Sport tại Đài Loan thực sự còn có cảm giác lái thể thao hơn do chiếc xe được trang bị các thanh ổn định cân bằng hệ thống treo trước sau lớn hơn, hạn chế tình trạng nghiên thân xe khi vào cua.

Tại Đài Loan, giá bán khởi điểm của Corolla Altis GR Sport là 828.000 Tân Đài Tệ (tương đương 651 triệu đồng).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ