Tập đoàn Toyota và Tập đoàn DENSO đạt được thỏa thuận

Tập đoàn Toyota và Tập đoàn DENSO đạt được thỏa thuận

Ngày 5 tháng 4 năm 2019, Tập đoàn ô tô Toyota và Tập đoàn DENSO thông báo rằng họ đã đưa ra quyết định chính thức và đạt được thỏa thuận về việc ký kết hợp đồng chuyển giao hoạt động linh kiện điện tử lõi cho DENSO.

Thỏa thuận giữa hai Tập đoàn

Tháng 6 năm 2018, cả hai công ty đã đạt được thỏa thuận cơ bản để hợp nhất các hoạt động linh kiện điện tử cốt lõi của cả Toyota và DENSO và bắt đầu nghiên cứu chi tiết.

Kết quả hình ảnh cho toyota và denso
                                                       Thỏa thuận giữa Toyota và Denso

Hiện tại, hoạt động linh kiện điện tử của Toyota được thực hiện bởi cả Toyota và DENSO. Trong tương lai, các chức năng phát triển và hoạt động sản xuất này sẽ được hợp nhất trong DENSO.

DENSO là nơi có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Một cơ cấu sản xuất và phát triển nhanh chóng và cạnh tranh sẽ được thiết lập. Mục đích cũng là tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên. Loại bỏ các hoạt động trùng lặp trong Tập đoàn Toyota sang các lĩnh vực mới. Do đó tăng cường khả năng cạnh tranh của toàn bộ Tập đoàn Toyota.

Các cuộc thảo luận ban đầu tập trung vào việc hợp nhất các hoạt động sản xuất vào cuối năm 2019 và các chức năng phát triển từ năm 2022. Để đảm bảo chuyển giao suôn sẻ và tạo ra cấu trúc mới nhanh hơn. Cả hai công ty đã đồng ý hợp nhất cả phát triển và sản xuất vào tháng 4 năm 2020.

Những điểm chính hợp đồng của Tập đoàn Toyota và Tập đoàn Denso

  1. Ngày 1 tháng 4 năm 2020, việc sản xuất các linh kiện điện tử tại Nhà máy Hirose của Toyota sẽ được hợp nhất trong DENSO. Đất đai, cơ sở hạ tầng sản xuất và các mặt hàng khác sẽ được chuyển sang DENSO.
  2. Hợp nhất các chức năng phát triển cho các thành phần điện tử. Ngày 1 tháng 4 năm 2020, các chức năng phát triển cho các thành phần điện tử sẽ được hợp nhất trong DENSO. Các bản vẽ, thiết bị phát triển có liên quan và các mặt hàng khác sẽ được chuyển sang DENSO.

Toyota và DENSO đang tăng tốc nỗ lực của họ để tăng cường khả năng cạnh tranh. Do đó họ cần tăng cường hơn nữa sự phối hợp trong Tập đoàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ