Quạt giàn lạnh DENSO

Quạt giàn lạnh DENSO

Sản phẩm kiểm soát không khí: Kể từ năm 1990, DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng DENSO đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng DENSO chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện của xe ô tô. Hãng DENSO dự kiến sản xuất điều hoà không khí riêng cho xe điện. Năng lượng điện – nhiên liệu sạch, đang trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu, báo hiệu một tương lai không còn sử dụng xe ô tô con chạy bằng động cơ đốt trong như hiện nay.

I. QUẠT THỔI GIÀN LẠNH – BLOWER MOTOR

Hút gió sạch thổi trực tiếp vào vùng chứa giàn lạnh, hoặc chứa két sưởi tuỳ theo nhu cầu người sử dụng xe cần làm mát/ sưởi ấm

1. Làm lạnh: Thổi không khí đi qua giàn lạnh. Không khí được làm lạnh tiếp tục được đẩy tới các cửa gió bên trong khoang hành khách thông qua hệ thống ống dẫn không khí.

2. Sưởi ấm: Thổi không khí đi qua két sưởi. Không khí được làm ấm lên tiếp tục được đẩy tới các cửa gió bên trong khoang hành khách thông qua hệ thống ống dẫn không khí.

II. CẤU TRÚC VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG QUẠT THỔI

III. CHẾ ĐỘ LẤY GIÓ CẤP TRONG HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

IV. QUẠT THỔI ĐIỀU HOÀ CHÍNH HÃNG DENSO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ