Quạt giàn lạnh DENSO

Ngày Đăng: 06/07/2018

 

Sản phẩm kiểm soát không khí: Kể từ năm 1990, DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng DENSO đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng DENSO chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện của xe ô tô. Hãng DENSO dự kiến sản xuất điều hoà không khí riêng cho xe điện. Năng lượng điện - nhiên liệu sạch, đang trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu, báo hiệu một tương lai không còn sử dụng xe ô tô con chạy bằng động cơ đốt trong như hiện nay.

 

 

I. QUẠT THỔI GIÀN LẠNH - BLOWER MOTOR

Hút gió sạch thổi trực tiếp vào vùng chứa giàn lạnh, hoặc chứa két sưởi tuỳ theo nhu cầu người sử dụng xe cần làm mát/ sưởi ấm

1. Làm lạnh: Thổi không khí đi qua giàn lạnh. Không khí được làm lạnh tiếp tục được đẩy tới các cửa gió bên trong khoang hành khách thông qua hệ thống ống dẫn không khí.

2. Sưởi ấm: Thổi không khí đi qua két sưởi. Không khí được làm ấm lên tiếp tục được đẩy tới các cửa gió bên trong khoang hành khách thông qua hệ thống ống dẫn không khí.

 

 

 

 

 II. CẤU TRÚC VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG QUẠT THỔI

 

III. CHẾ ĐỘ LẤY GIÓ CẤP TRONG HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

 

IV. QUẠT THỔI ĐIỀU HOÀ CHÍNH HÃNG DENSO

 

 

 

 

 

 


Bài viết liên quan