Lọc gió giàn lạnh DENSO

lọc gió lạnh

Lọc gió giàn lạnh DENSO

Sản phẩm kiểm soát không khí: Kể từ năm 1990, DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng DENSO đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng DENSO chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện của xe ô tô. Hãng DENSO dự kiến sản xuất điều hoà không khí riêng cho xe điện. Năng lượng điện – nhiên liệu sạch, đang trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu, báo hiệu một tương lai không còn sử dụng xe ô tô con chạy bằng động cơ đốt trong như hiện nay.

I. LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ Ô TÔ CON – CABIN AIR FILTER

IFrame

Tại sao lại lựa chọn lọc gió điều hoà Denso ?. Lọc gió điều hoà Denso có khả năng ngăn chặn các hạt/bụi/ khí nhỏ li ti như: Khói khí thải động cơ, khói thuốc, bụi… mà không làm giảm lưu lượng gió đi qua giàn lạnh.

Chức năng của lọc gió điếu hoà: Giử lại bụi bẩn. Trên một số xe cao cấp, ngoài chứa năng lọc bụi, lọc gió điều hoà còn làm chứa năng khử mùi hôi trước khi không khí sạch được hút vào bên trong hệ thống máy lạnh.

Tầm quan trọng của lọc gió điều hoà: Bên trong cabin, không khí bẩn sẽ tác động không tốt trực tiếp tới sức khoẻ của hành khách. Hãy bảo vệ sức khoẻ của quý khách bằng lọc gió điều hoà chính hãng Denso.

Hãng Denso khuyến nghị quý khách nên thay lọc gió điều hoà mỗi năm một lần, hoặc xe vận hành được 10.000 km tuỳ theo điều kiện nào tới trước.

Khi xe đã tới kỳ thay lọc gió điều hoà mới theo khuyến nghị nêu trên, hãng Denso khuyến cáo người sử dụng xe không nên thổi bụi lọc gió để tái sử dụng tiếp vì các lý do sau:

1. Hiệu quả lọc sạch không khí không còn nữa,

2. Cánh quạt thổi, giàn lạnh, ống dẫn không khí ra cửa gió và cửa gió điều hoà mau bị bụi bẩn bám vào.

3. Lọc bẩn làm tắt luồng không khí vào bên trong cabin xe,

4. Hiệu suất làm lạnh kém dẫn tới tăng tiêu hao nhiên liệu cho động cơ.

II. LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ CHÍNH HÃNG DENSO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ