CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TRỢ GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ Ô TÔ CON NHÂN DỊP LỄ 30/4 VÀ 1/5

Lượt xem: 866 - Ngày đăng : 31/03/2021

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

Ô tô con là một trong số các phương tiện thiết thực phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của con người. Đối với chủ sở hữu, ô tô con có thể được sử dụng cho hoạt động vận tải hành khách, phục vụ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, hoặc cho nhu cầu đi lại của gia đình. 

Các chế độ vận hành trên ô tô có liên quan đến đặc tính hao mòn vật lý tự nhiên, sự thay đổi của trạng thái lý hóa của các chất lỏng như nhớt bôi trơn động cơ, dầu phanh, hoặc dung dịch nước làm mát động cơ. Ngoài ra, các việc như kiểm tra định kỳ, chẩn đoán cũng không kém phần quan trọng để duy trì xe hoạt động ổn định trên mọi hành trình. 

Hơn thế nữa, việc thay mới định kỳ các loại phụ tùng theo chỉ định của nhà sản xuất xe rất quan trọng để xe hoạt động an toàn, đạt hiệu quả kinh tế sử dụng xe. Do đó, phụ tùng thay thế là danh mục không thể thiếu đối với hoạt động bảo trì / sửa chữa ô tô, chính vì thế mà phụ tùng rất dễ bị làm giả mạo trên thị trường.

Và, nhân dịp kỷ niệm 46 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2021, chào mừng ngày lễ quốc tế lao động 1/5, chúng tôi - AUTO HTM service thực hiện chương trình ưu đãi dịch vụ kép sau đây:

Quà tặng, trợ giá dịch vụ bảo dưỡng định kỳ và thay mới bugi từ 05-4-2021 đến 05-5-2021

Quà tặng, trợ giá dịch vụ bảo trì và sửa chữa hệ thống điều hòa từ 15-4-2021 đến 31-5-2021

Một thực tế cho thấy, giá trị xe giảm dần theo thời gian sử dụng, cũng như mẫu xe (model) bị lỗi thời nên các chủ sở hữu ô tô (khách hàng dịch vụ) cần đến một dịch bảo trì / sửa chữa có chi phí phù hợp theo giá trị xe hiện tại.

Trước nhu cầu thực tế của thị trường, hãng Denso cung cấp dòng sản phẩm phụ tùng Denso Aftermarket, đáp ứng thị trường sửa chữa trên nền tảng công nghệ chế tạo, nguyên vật liệu, chất lượng OE.

Công ty TNHH AUTO HTM, Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Denso Việt Nam tại TP. HCM, hoạt động trong lĩnh vực bảo trì / sữa chữa ô tô con từ 16 chổ trở xuống và xe bán tải - Pick up truck. Chúng tôi nhận ủy quyền dịch vụ từ Denso nhằm mục tiêu nâng cao trình độ kỹ thuật, tiêu chuẩn hoạt động dịch vụ của một xưởng dịch vụ xe hơi ngoài hệ thống chính hãng, cung cấp phụ tùng dịch vụ chính hãng Denso tới khách hàng, và cũng như xây dựng hoạt dịch vụ hướng tới sự chuyên nghiệp hơn trên mặt bằng dịch vụ ngoài hệ thống chính hãng.

Rất hạn hạnh được phục vụ Quý khách hàng!.

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

CÁC DỊCH VỤ 

⇒ Bảo Dưỡng & Sửa Chữa Tổng Quát - General Repair And Maintenance Service.
⇒ Dịch Vụ Chăm Sóc Xe & Phụ Kiện - Car Accessories and Car Care Service.
⇒ Dịch vụ bảo hiểm xe ô tô con - Car Insurrance Service.
⇒ Dịch Vụ Uỷ Quyền Denso - Denso Authorized Service.
 Tư vấn dịch vụ ô tô: 0932 958 979 - 0907 706 009
 Tiếp nhận khiếu nại: 0909 666 392 

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM