CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 17:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

TRỢ GIÁ DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỤM PHANH XE Ô TÔ CON 9/2020

Lượt xem: 923 - Ngày đăng : 19/09/2020

 

Trợ giá dịch vụ bảo trì hệ thống phanh mang lại sự vận hành êm ái, an toàn cho chiếc xe hơi của quý khách tại Đại lý Dịch vụ ủy quyền Denso TP. HCM - AUTO HTM service.


TRỢ GIÁ DỊCH VỤ

CÙNG TOYOTA TRÊN MỌI NẼO ĐƯỜNG

 

 

Vệ sinh má phanh, guốc phanh

 Trợ giá 20% tiền công vệ sinh.

 Trợ giá 20% tiền dung dịch vệ sinh.

Liên hệ tư vấn, đặt hẹn dịch vụ vệ sinh má phanh & guốc phanh

► Dịch vụ 1: 0907 706 009

► Dịch vụ 2: 0932 958 979

Kể từ khi phanh dĩa ra đời thay thế phanh trống (tam bua), bụi phanh đã trở thành vấn đề nan giải đối với việc bảo trì cụm phanh dĩa.

Tại sao phải vệ sinh má phanh, guốc phanh định kỳ?

Vệ sinh bố thắng định kỳ là một giải pháp an toàn chủ động và tiết kiệm, tối ưu chi phí vận hành xe.

 

► Tra mỡ bôi trơn ắc thắng bổ sung giúp cho cụm phanh di chuyển nhẹ nhàng (loại bỏ bị bó kẹt, rít).

► Tra mỡ chống ồn má phanh bổ sung sẽ làm giảm tiếng ồn và hấp thụ nhiệt độ bố thắng do ma sát khi phanh gây ra khi chúng ta đạp phanh.

► Bố phanh được vệ sinh sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng chính là một việc làm tăng độ ma sát cho bố thắng.

► Kiểm tra các chụp bụi ắc thắng, kiểm tra ống dẫn dầu thắng, kiểm tra dây tín hiệu ABS, kết hợp kiểm tra lực siết bu loong bánh xe. Kiểm tra độ dày bố phanh còn trong giới hạn an toàn > 3mm, kiểm tra dung tích dầu phanh còn trong vạch an toàn cho phép...

 

Do đó, chúng ta đã biết vì sao nên bảo dưỡng vệ sinh hệ thống phanh định kỳ đều đặn.

 

Tại sao vệ sinh má phanh, guốc phanh lại quan trọng?

Vệ sinh phanh rất quan trọng bởi vì hệ thống phanh sẽ tạo ra bụi và có xu hướng làm bụi tích luỹ trong cụm phanh. Ảnh hưởng lớn nhất là bề mặt má phanh/ guốc phanh bám bụi, và xấu hơn là độ dày bụi được tích luỹ mỗi khi bề mặt bố tì áp vào dĩa phanh, trống phanh hệ quả bề mặt bố chai cứng đi, dẫn tới phanh phát tiếng kêu, giảm ma sát, hiệu suất phanh kém.

Không vệ sinh má phanh, guốc phanh là nguyên nhân phát ra tiếng kêu?

 Khi phanh, tại cụm phanh phát ra tiềng kêu đó là dấu hiệu cảnh báo cần phải kiểm tra, hoặc vệ sinh cụm phanh. Thực chất, hệ thống phanh của mọi xe hơi đều có tiếng kêu khi các má phanh bị mòn. Trên một số xe sang còn được trang bị cảm biến báo hiệu cho chúng ta biết má phanh đã mòn đi như thế nào, trong trường hợp này đèn báo sẽ sáng trên bảng điều khiển táp lô.

 Má phanh bị mòn theo thời gian xe chạy, khi má phanh mòn có thể bắt đầu phát ra tiếng kêu, đừng bỏ qua những dấu hiệu và triệu chứng của má phanh bị mòn. Khi các má phanh mòn đi dần, hệ thống phanh sẽ hoạt động kém hiệu quả. Điều này sẽ dẫn đến việc sửa chữa tốn kém và tệ hơn là có thể xe gây ra tai nạn do hỏng phanh.

 Nếu chúng ta tự hỏi "Tại sao phanh xe của tôi bị mài mòn nhiều", thì tình trạng xe đã trở nên rất nghiêm trọng vì xe không được bảo dưỡng/ kiểm tra định kỳ tại các cơ sở dịch vụ. Nếu có âm thanh cọ sát của kim loại phát ra từ cụm phanh chứng tỏ má phanh đã hết phần bố.

 Các dấu hiệu khác của sự cố mòn má phanh: bên cạnh tiếng kêu, chúng ta có thể nhận biết các triệu chứng khác như bàn đạp phanh sâu hơn bình thường, chúng ta có thể cảm nhận sự rung trên vành vô lăng. Các tấm đệm được cho là có một tấm để hấp thụ rung động, nhưng đôi khi, vì lý do gì đó, các tấm không còn cặp theo má phanh.

 Những gì liên quan đến việc thay thế má phanh?. Thông thường, má phanh được kiểm tra trong quá trình quay của lốp. Khi quý khách đưa đến AUTO HTM service, chúng tôi sẽ kiểm tra. Trước khi bắt đầu thay thế phụ tùng sửa chữa, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách một bản báo giá tốt nhất là thay má phanh/ guốc phanh theo bộ.

 Muốn không muốn nghe tiếng kêu phanh xe hơi, quý khách nên thực hiện chế độ bảo trì định kỳ tại AUTO HTM service, chúng tôi sẽ theo dõi tất cả quá trình bảo dưỡng của quý khách. Việc kiểm tra phanh của chúng tôi đảm bảo tất cả các thành phần trong hệ thống luôn luôn an toàn và hoạt động tốt. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để quý khách có thêm thông tin về các dịch vụ bảo trì/ sửa chữa của chúng tôi!

 

AUTO HTM SERVICE

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH AUTO HTM – ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

► Địa Chỉ: C7/27C2 Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP. HCM

► Tư Vấn Trưởng: 0932 958 979

► Cố Vấn Dịch Vụ: 0907 706 009

► Kỹ Thuật Trưởng: 0968 181 218

► Tư Vấn Phụ Tùng: 0906 952 958

► Chăm Sóc Khách Hàng: 0906 950 958

Tiếp nhận khiếu nại: 0909 666 392

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM