Giàn lạnh điều hoà DENSO

Giàn lạnh điều hoà DENSO

Sản phẩm kiểm soát không khí: Kể từ năm 1990, DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng DENSO đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng DENSO chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện của xe ô tô. Hãng DENSO dự kiến sản xuất điều hoà không khí riêng cho xe điện. Năng lượng điện – nhiên liệu sạch, đang trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu, báo hiệu một tương lai không còn sử dụng xe ô tô con chạy bằng động cơ đốt trong như hiện nay.

I. GIÀN LẠNH – EVAPORATOR

II. VAI TRÒ GIÀN LẠNH TRONG HỆ THỐNG ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

III. CHỨC NĂNG GIÀN LẠNH ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

Trong thực tế, có một hiện tượng khi chất lỏng bay hơi thì lấy nhiệt lượng ở môi trường xung quanh, hoặc vật thể chứa chất lỏng đó. Người ta đã ứng dụng hiện tượng vật lý này vào kỹ thuật nhiệt lạnh. Môi chất dạng lỏng áp suất thấp, nhiệt độ thấp trao đổi nhiệt tại giàn lạnh chuyển sang môi chất dạng khí áp suất thấp, nhiệt độ thấp. Vậy, môi chất dạng sương áp suất thấp, nhiệt độ thấp từ van tiết lưu phun ra được bay hơi tại giàn lạnh, và sự bay hơi đó làm lạnh giàn lạnh.

Môi chất dạng sương (HFC134a) lấy nhiệt từ môi trường xung quanh và bay hơi.

IV. CẤU TRÚC GIÀN LẠNH ĐIỀU HOÀ Ô TÔ

V. SỰ LÀM MÁT KHÔNG KHÍ TẠI GIÀN LẠNH

Không khí tiếp xúc với giàn lạnh và được làm lạnh tới dưới điểm ngưng tụ, hơi nước trong không khí ngưng tụ thành những giọt nhỏ và không khí đã được khử ẩm. Những giọt nước nhỏ này sẽ được chảy vào hệ thống ống dẫn nước thải điều hoà và được thải bỏ ra ngoài xe.

Nhiệt độ bên trong xe chính là nhiệt độ của nhiệt kế khô: 25℃, nếu nhiệt kế ướt chỉ 22℃, thì độ ẩm tương đối là 80%. Khi không khí được làm lạnh tạm thời tới 10℃ bởi giàn lạnh, độ ẩm tương đối sẽ vượt quá 100%. Phần vượt quá này sẽ chuyển thành giọt nước và không khí được khử ẩm sẽ được thổi vào khoang hành khách.

VI. GIÀN LẠNH ĐIỀU HOÀ CHÍNH HÃNG DENSO

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ