I. DỊCH VỤ SỬA CHỮA & SẢN PHẪM

II. THỜI GIAN GIAO DỊCH

III. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG AUTO HTM

Trong thế giới cạnh tranh, chiến thắng sẽ thuộc về sản phẩm hay dịch vụ nào tạo dựng được sự khác biệt trong tâm trí và tình cảm của khách hàng. Ngày nay, khi các sản phẩm ngày càng quy chuẩn hơn, mức giá ngày càng cạnh tranh hơn thì có lẽ sự khác biệt đó sẽ đến ít hơn từ các tính năng sản phẩm hay dịch vụ, mà lợi thế cạnh tranh phải đến từ sự trải nghiệm của khách hàng đối với các trải nghiệm hay dịch vụ đó từ khi nó được biết tới, được dùng thử, mua và chăm sóc sau khi mua. Vậy, làm thế nào để tạo ra, cũng như quản trị đượctrải nghiệm khách hàng về sự thú vị này?

IV. SỨC MẠNH CỦA DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Trong trường kinh doanh, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Hơn thế nữa, xu hướng toàn cầu hoá nền kinh tế thế giới đã tác động không nhỏ đến mức độ cạnh tranh hiện nay. Phạm vi cạnh tranh không ngừng lại ở một quốc gia mà ngày càng nhiều công ty trong và ngoài nước xuất hiện cùng cung cấp một loại hình sản phẩm hoặc dịch vụ với giá bán rất hấp dẫn. Cho nên, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Vì vậy, việc thu hút và giữ khách hàng, hấp dẫn khách hàng để khách hàng cũ trở thành người bán hàng tiềm năng cho công ty chúng ta là yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Vậy, công ty có thể tồn tại được hay không thì phần lớn là nhờ vào yếu tố chất lượng dịch vụ. Khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi trở thành khách hàng thân thiết và trung thành hay không cũng nhờ vào chất lượng dịch vụ.

Vũ khí cạnh tranh của các doanh nghiệp là phải tạo ra giá trị cho sản phẩm, hoặc dịch vụ cho chính mình bằng việc chia sẻ và nâng cao giá trị cá nhân mà khách hàng nuôi dưỡng. Điều này sẽ cho kết quả thần kỳ về mối quan hệ thiện cảm kết nối bền chặt với khách hàng nếu khách hàng cảm nhận họ được sống theo giá trị của chính họ mỗi khi mua và sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng ta.

V. DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO!

Có thể khái quát rằng: Dịch vụ khách hàng là sự tương tác với khách hàng của AUTO HTM. Một khách hàng trải nghiệm dịch vụ thấy tốt thì đồng nghĩa là AUTO HTM đã cung cấp dịch vụ mà dịch vụ đó đã hoàn toàn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Mặt khác, dịch vụ khách hàng là dịch vụ mà AUTO HTM phải cho khách hàng trước các giá trị hữu ích, trong lúc, sau khi bán sản phẩm hoặc dịch vụ và ngay cả khi khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó do AUTO HTM chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ khách hàng tốt là phương tiện gắn kết AUTO HTM với khách hàng và dẫn tới một mối quan hệ lâu bền. Ngược lại, dịch vụ khách hàng tồi gây nên những phàn nàn, dẫn đến mất khách giảm doanh thu, do khách hàng(cộng với truyền miệng về dịch vụ kém của AUTO HTM) chuyển hướng làm ăn với đối tác khác, đồng thời cắt hợp tác với AUTO HTM.

VI. TẦM QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Đối với doanh nghiệp, khi hiện tượng vắng khách hàng diễn ra thường xuyên hơn chúng ta liên tưởng ngay đến ba vấn đề lớn sau

1. Một số khách hàng chuyển chổ ở.

2. Một số khách hàng không hài lòng với sản phẩm dịch vụ.

3. Sức cạnh tranh thấp do không tạo ra lợi thế khác biệt ở sản phẩm hoặc dịch vụ.

4.  Chủ doanh nghiệp, cấp quản lý, nhân viên có thái độ bỏ mặt các nhu cầu của khách.

Dịch vụ khách hàng kém dẫn đến mất khách. Chìa khóa thành công trong kinh doanh chính là những nhân viên tuyến đầu, chính những người nhân viên này là bộ mặt của doanh nghiệp AUTO HTM đối với thế giới bên ngoài, do vậy đào tạo họ là một việc hết sức quan trọng để tăng hiệu quả tương tác với khách hàng.

– Nhân viên không lắng nghe khách hàng nói, thờ ơ với mong muốn của khách hàng.

– Nhân viên không thành thật với những điều họ nói với khách.

– Nhân viên không có đủ kiến thức cần thiết về sản phẩm, dịch vụ,

– Nhân viên không theo dõi chăm sóc khách hàng, hoặc chỉ chăm sóc qua loa.

Dịch vụ khách hàng chu đáo là chìa khoá thành công cho doanh nghiệp. Không chỉ có mỗi việc là trả lời câu hỏi: cần phải giúp đỡ khách hàng ngay cả khi họ không yêu cầu giúp đỡ. Khởi đầu bằng một nụ cười chân thành ấm áp và một lời đề nghị thiện chí, và kết thúc bằng cách chia sẽ kiến thức chuyên môn của chúng tôi về sản phẩm và dịch vụ. Hướng tới những điều tích cực bằng cách quan tâm cung cấp dịch vụ khách hàng hoàn hảo liên tục, chỉ cần làm tốt việc này thôi chắc chắn rằng doanh nghiệp AUTO HTM sẽ bước vào con đường đi đến thành công.

VII. GỐC RỄ CỦA TƯ TƯỞNG LÀM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Ông chủ tập đoàn khách sạn lừng lẫy danh tiếng John Willard Marriott với một câu nói nổi tiếng: “if we take care of our associates, our associates will take care of our customers.”

Trước đây, tờ Wall Street Journal đã đăng tải một bài viết có tựa đề “Những nhân viên được đối xử kém thì họ sẽ đối xử y như vậy với khách hàng của công ty”. Một tỷ lệ lớn các nhà quản lý không nhận ra rằng đội ngũ nhân viên của họ chính là các khách hàng nội bộ, rằng chất lượng dịch vụ công ty cung cấp cho khách hàng chính là sự phản chiếu trực tiếp cách hành xử của nhà quản lý đối với đội ngũ nhân viên. Chúng ta cần xem đội ngũ nhân viên của mình như một trong những khách hàng quan trọng nhất và đối xử với họ một cách phù hợp. Như vậy, chúng ta không chỉ tập trung vào những gì mà nhân viên có thể làm để giúp cho hoạt động kinh doanh của công ty tiến triển hơn, mà còn tập trung vào những gì chúng ta có thể làm để công việc của nhân viên dễ dàng hơn.