DENSO mở rộng hoạt động dịch vụ toàn cầu. Đối với các hoạt động dịch vụ, DENSO đã thiết lập các cơ sở khu vực tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á / Châu Đại Dương và Trung Quốc. Ngoài ra, tổng cộng khoảng 5.000 trạm dịch vụ được điều hành bởi 28 công ty bán hàng trên toàn thế giới. Để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm của của DENSO, DENSO làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất ô tô, nhà phân phối sản xuất ô tô và đại lý tại các khu vực và quốc gia tương ứng và cung cấp dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa. DENSO cũng giám sát và đánh giá chất lượng sản phẩm trên thị trường và cung cấp phản hồi về nhu cầu của khách hàng cho các phòng ban có liên quan để hỗ trợ phát triển và cải tiến sản phẩm.

ĐẠI LÝ DỊCH VỤ UỶ QUYỀN DENSO TẠI TP. HCM

Theo một số liệu thống kê của “Thế giới xe” cho biết, bình quân 01 ô tô con được cấu thành từ xấp xỉ khoảng 27.000 đến 30.000 chi tiết độc lập và chưa kể đến việc thay đổi liên tục về công nghệ ô tô xe hơi. Do đó, để bảo đảm vận hành ổn định, an toàn, tiện nghi thì chiếc xe của quý khách phải được thực hiện chế độ bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ theo quy định nhà sản xuất. Trong các danh mục bảo trì có việc bảo trì, sửa chữa hệ thống điều hòa cần được quan tâm vì nó mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng xe.

Hệ thống điều hoà xe trên xe hơi có tên gọi khác là hệ thống máy lạnh xe hơi, thông thường, các cơ sở sửa chữa ô tô bên ngoài gọi là điện lạnh ô tô. Hệ thống lạnh trên ô tô xe hơi là một hệ thống khá phức tạp, hệ thống hoạt động theo nguyên lý vòng tuần hoàn khép kín nên chỉ cần có vấn đề ở một bộ phận nào đó của hệ thống là có thể kéo theo cả hệ thống lạnh bị trục trặc, hoặc hệ thống hoạt động không hiệu quả gây ra sự không thoải mái cho người sử dụng xe.

Xưởng dịch vụ AUTO HTM chuyên về dịch vụ hệ thống máy lạnh xe hơi theo nhượng quyền của hãng DENSO. Hãng DENSO chuyển giao thiết bị chuẩn đoán, huấn luyện kỹ thuật chuyên sâu, cung cấp phụ tùng chính phẩm DENSO. Với ưu thế của trạm dịch vụ uỷ quyền chính hãng DENSO, khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây sẽ nhận được chất lượng dịch vụ và phí dịch vụ phù hợp, chính sách bảo hành dịch vụ rõ ràng.

1. Việc bảo trì/sửa chữa theo quy trình của hãng bảo đảm tính chính xác cao và rút ngắn thời gian chuẩn đoán sửa chữa.

2. Kết hợp với phần mềm chuẩn đoán(chính hãng DENSO) hệ thống điện điều khiển, máy phân tích thành phần ga lạnh xác định chất lượng ga và còn không khí trong hệ thống hay không(chân không).

3. Phụ tùng dịch vụ hệ thống máy lạnh, ga làm lạnh và dầu bôi trơn chính hãng DENSO làm cho hệ thống điều hoà hoạt động ổn đỉnh hiệu quả làm lạnh cao.

4. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng đào tạo công nghệ ô tô, đồng thời đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm làm việc thực tế. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật được các chuyên gia hãng DENSO huấn luyện chuyên sâu kỹ năng xử lý kỹ thuật điều hoà ô tô con.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi đưa vào hoạt động trạm dịch vụ bảo trì & sửa chữa hệ thống máy lạnh xe hơi theo sự uỷ nhiệm của hãng DENSO Nhật Bản. Xưởng dịch vụ xe hơi AUTO HTM là trạm dịch vụ bảo trì hệ thống điều hòa chuyên nghiệp đầu tiên tại TP. HCM theo tiêu chuẩn chính hãng DENSO và sẽ là nơi đáng tin cậy để quý khách có thêm sự lựa chọn cơ sở sửa chữa cho chiếc xe của mình.

Trân trọng!

HUỲNH TẤN LƯỢNG

Giám đốc

Công ty TNHH AUTO HTM

Mr. Le Minh Hieu

Supervisor

Sales & Marketing Division

DENSO MANUFACTURING VIET NAM CO., LTD

Mr. Phan Huy Chung

Supervisor

Sales & Marketing Division

DENSO MANUFACTURING VIET NAM CO., LTD

Mr. Nguyen Huu Thang

Service Enginner

Sales & Marketing Division

DENSO MANUFACTURING VIET NAM CO., LTD

Mr. Yuji Imamura

Repair Service Planning Section

Repair Service Division

Repair Service Department

DENSO CORPORATION

Mr. Edmond Chua

Senior Officer

Regional Marketing 1

Power Train Marketing Section

DENSO INTERNATIONAL ASIA PTE. LTD

Mr. Shinji (Stan) Asano

General Manager

Regional Marketing 1

Power Train / OES Marketing Section

DENSO INTERNATIONAL ASIA PTE. LTD