CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI LEXUS HYBRID TỰ SẠC

CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI LEXUS HYBRID TỰ SẠC

CÔNG NGHỆ LEXUS HYBRID TỰ SẠC.

Sự kết hợp mượt mà và hoàn hảo của động cơ xăng và động cơ điện. Cho phép bạn tận hưởng ưu điểm tuyệt vời nhất của cả hai với Động cơ Lexus Hybrid.

Khi sử dụng động cơ điện, chiếc xe sẽ khởi động ngay tức thì một cách mượt mà, êm ái và hiệu quả. 

Kết quả hình ảnh cho lexus hybrid

Khi xe tăng tốc sử dụng động cơ xăng. hệ thống sẽ tự tính toán để bổ sung thêm sức mạnh từ động cơ điện khi cần thiết.

Khi xe chạy, động cơ điện và động cơ xăng hoạt động song song để phân bổ và tối ưu hóa khả năng vận hành, hướng tới hiệu quả tối đa.

Quá trình phanh giúp chuyển đổi động năng thành điện năng, nhờ đó xe tự sạc lại pin. Hoàn toàn không cần cắm điện – xe luôn trong trạng thái được sạc pin và sẵn sàng vận hành.

Việc sử dụng nhiên liệu giúp đảm bảo một nguồn năng lượng tin cậy mọi nơi, mọi lúc.

Động cơ điện hoàn toàn có thể cung cấp sức mạnh vận hành đáng nể. Với lượng khí thải tối thiểu và pin tự sạc. hệ thống có một nửa hệ Dẫn động Hybrid của Lexus thân thiện với môi trường.Hệ thống hybrid tự sạc góp phần làm giảm lượng khí thải độc hại xuống tới mức thấp hơn đáng kể so với nhiều tiêu chuẩn quốc tế. Thực tế là, ở các vận tốc thấp trong chế độ EV chỉ sử dụng điện năng, lượng phát thải được loại bỏ nhờ hoàn toàn không sử dụng nhiên liệu.Không giống nhiều chiếc xe điện hay những chiếc hybrid phải cắm điện khác. Xe điện hybrid của Lexus mang đến sự tự do và tiện lợi trong việc hoàn toàn không cần phải kết nối với ổ cắm điện hay phải sạc điện qua đêm – xe được tự sạc và luôn ở trạng thái sẵn sàng.

Các hệ thống hybrid tự sạc của Lexus có độ tin cậy hoàn toàn không thua kém các nguồn năng lượng truyền thống, chưa kể tới sự bền bỉ vượt trội. Mỗi chiếc xe điện hybrid Lexus đều vận hành với sự an tâm tuyệt đối và không yêu cầu thêm bất cứ chi phí dịch vụ bổ sung nào.

Một hệ thống hybrid thế hệ thứ 4 được sử dụng lần đầu trên mẫu xe Lexus ES hoàn toàn mới. Bên cạnh các ưu điểm: nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn, hệ thống cũng mang tới mức hiệu suất vận hành cao hơn khi được kết hợp với động cơ 2.5L mới.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ