CÔNG TY TNHH AUTO HTM - ĐẠI LÝ DỊCH VỤ ỦY QUYỀN DENSO TP. HCM

  Hotline: 0909 666 392

  Giờ mở cửa: 7:30 - 19:30 (Thứ 2 - Thứ 7)

GIẢM NHIỆT MÙA HÈ CÙNG DENSO

Lượt xem: 711 - Ngày đăng : 18/07/2020

1. Thông điệp từ hãng Denso

 

Mở rộng hoạt động dịch vụ toàn cầu. Đối với các dịch vụ của Denso, Denso đã thiết lập các cơ sở tại Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á / Châu Đại Dương và Trung Quốc. Ngoài ra, tổng cộng khoảng 5.000 trạm dịch vụ được điều hành bởi 28 công ty bán hàng trên toàn cầu.

 

Để cải thiện sự hài lòng của khách hàng với các sản phẩm của Denso, Denso làm việc chặt chẽ với các nhà sản xuất ô tô, nhà phân phối ô tô và đại lý tại các khu vực và quốc gia tương ứng, đồng thời cung cấp dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa. Denso cũng giám sát và đánh giá chất lượng sản phẩm trên thị trường, nhà cung cấp. Phản hồi nhu cầu của khách hàng tới các phòng ban có liên quan để hỗ trợ phát triển và cải tiến sản phẩm.

 

2. Sản phẩm kiểm soát không khí của Denso

 

Kể từ năm 1990, DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí xe ô tô các loại. Hiện nay, hãng DENSO đang nỗ lực chế tạo ra những hệ thống điều hòa không khí tiết kiệm năng lượng, mang lại cảm giác thoải mái hơn và giảm bớt tác động lên môi trường. Hãng Denso chuyên sản xuất những bộ phận, linh kiện tối quan trọng đối với hệ thống điện của xe ô tô. Hãng DENSO dự kiến sản xuất điều hoà không khí riêng cho xe điện.

 

Năng lượng điện - nhiên liệu sạch, đang trở thành một xu hướng mới trên toàn cầu, báo hiệu một tương lai không còn sử dụng xe ô tô con chạy bằng động cơ đốt trong như hiện nay.

 

3. Quà tặng khuyến mại dịch vụ mùa hè 2020 từ Denso

 

Vào tháng 6 hàng năm, Hãng Denso đều có tổ chức hoạt động khuyến mại dịch vụ dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng các dòng xe của hãng Toyota thông qua hệ thống dịch vụ uỷ nhiệm của Denso. Ngoài ra, hãng Denso còn mở rộng dịch vụ khuyến mại cho các dòng xe khác sử dụng được các sản phẩm khuyến mại của Denso.

AUTO HTM là Đại lý Dịch vụ Ủy quyền điều hòa xe hơi của Denso tại TP. HCM. Quý khách nhận được thông báo này, hãy nhanh chóng đưa xe đến đại lý của Denso để kiểm tra tổng quát hệ thống điều hòa, tối ưu hóa khả năng vận hành xe.

 

  • Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh - Dành cho dòng xe Toyota/ Lexus & xe của thương hiệu khác dùng chung lọc gió điều hòa Denso

 

  • Dịch vụ vệ sinh giàn lạnh - Mở rộng đối với các dòng xe khác

 

  • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ - Dành cho dòng xe Toyota/ Lexus & xe của thương hiệu khác dùng chung lọc nhớt Denso

 

  • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ - Mở rộng đối với các dòng xe khác

 

  • Dịch vụ thay thế phụ tùng sửa chữa

 

4. Lời kết

 

Hãng Denso tin rằng, quý khách sẽ nhận được nhiều giá trị hơn tại Đại lý Dịch vụ Ủy quyền của Denso.

DENSO AUTHORIZED SERVICE DEALER MAKES YOUR CAR SMILE

Denso luôn sẵn sàng đón nhận các ý kiến phản hồi của quý khách về chất lượng phụ tùng và chất lượng dịch vụ của Đại lý Denso.

Cell phone: 0909 666 392

Email: contact@auto-htm.com

Hãng Denso kính chúc quý khách lái xe vui hè An toàn - Không khí mát mẽ - Dễ chịu - Tiết kiệm nhiên liệu.

AUTO HTM service

 

TIN LIÊN QUAN

Dịch vụ
Chuyên đề
Bài viết mới
Quảng cáo

© 2020 Công ty TNHH AUTO HTM