Toyota Century là mẫu xe danh giá nhất trong đội hình của hãng xe đại gia Nhật Bản

Toyota Century là mẫu xe danh giá nhất trong đội hình của hãng xe đại gia Nhật Bản

Toyota Century là mẫu xe danh giá nhất trong đội hình hãng xe Toyota Nhật Bản, và hãng Toyota chỉ mở bán dòng xe Century độc quyền tại Nhật Bản. Giá xe khởi điểm ở mức 176.000 USD và chỉ có khoảng 50 chiếc được sản xuất theo phương pháp thủ công mỗi tháng. Động cơ hybrid V8 5.0L xe sử dụng cho công suất 425 mã lực

Toyota Century GRMN phiên bản thể thao

Hiện Century có duy nhất một phiên bản đặc biệt đang được CEO Toyota Akio Toyoda sử dụng sở hữu cấu hình thể thao do Gazoo Racing phụ trách độ lại. Các thay đổi cơ khí trên xe không rõ do hãng chưa bao giờ bàn luận chính thức tới mẫu xe này nhưng thông qua ảnh chụp từ các sự kiện có thể thấy xe sở hữu body kit riêng đi kèm cánh gió mới và la zăng lớn độc quyền.

Toyota Century phiên bản thể thao và chính chủ tịch Toyota Motor Corporation đang sử dụng mẫu xe này

Không ít người hâm mộ Toyota trên thế giới đã vô cùng thích thú khi nghe tin mẫu xe sang nhất, đẳng cấp nhất của hãng là Century đang được phát triển một phiên bản thể thao. Tin đồn này đã được xác thực với những hình ảnh rõ nét hơn rất nhiều của dòng xe đặc biệt này mà chủ nhân xe cũng đặc biệt không kém: Chủ tịch Toyota Akio Toyoda.

Theo đó, hình ảnh ông Akio Toyoda ngồi trong chiếc Century GRMN đến gặp chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe Nhật Bản (JAMA) đã được ghi lại cực kỳ rõ nét. Xe thậm chí còn đã có biển số khá đặc biệt là 1867: năm sinh của người sáng lập Toyota Industries và cụ cố nội của ông Akio Toyoda là Sakichi Toyoda.

Một điểm đáng tiếc là khi được hỏi về mẫu xe mà mình đang sử dụng, ông Akio Toyoda cho biết ông lẫn Toyota chưa có ý định bán đại trà dòng xe Century GRMN này, nguyên nhân đơn giản là bởi dù được trông đợi nhiều nhưng doanh số xe chắc chắn không cao. Dù vậy, điều này cũng đâu thể ngăn cản được những tín đồ của hãng xe Nhật mộng mơ ./.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ