Kính gửi: Quý khách hàng!

Với chính sách dịch vụ khách hàng AUTO HTM, chúng tôi rất mong được phục vụ khách hàng tốt hơn bằng chuỗi giá trị phục vụ sau đây

I. TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG

Toàn thể các cấp quản lý và nhân viên AUTO HTM sẻ không nhận các khoảng bồi dưỡng bằng tiền của quý khách. Việc phục vụ và làm tốt công việc bảo trì/sửa chữa cho xe của quý khách là trách nhiệm của tập thể AUTO HTM. Rất mong được quý khách cộng tác với chúng tôi để chúng tôi thực hiện trách nhiệm của mình. 

II. TIẾP NHẬN & BÀN GIAO TÀI SẢN XE KHÁCH HÀNG

1. Khi đưa xe vào xưởng, quý khách vui lòng không để lại tài sản có gía trị, hoặc giấy tờ có giá trị trong xe.

2. Khi để xe lại xưởng qua ngày, quý khách vui lòng hợp tác với nhân viên tư vấn làm biên bản bàn giao xe cho công ty AUTO HTM.

3. AUTO HTM trả lại phụ tùng cũ cho khách hàng thanh toán phí dịch vụ. Quý khách vui lòng kiểm tra kỷ xe trước khi nhận xe ra về.

4. Quý khách vui lòng nhận xe trước 17 giờ và không quá 19 giờ cùng ngày. AUTO HTM không giải quyết giao xe trong khoảng thời gian sau 19 giờ đến trước 6 giờ sáng hôm sau, ngoại trừ, có sự thống nhất trước giữa hai bên bằng văn bản.

III. DỊCH VỤ BẢO TRÌ / SỬA CHỮA Ô TÔ CON

1. AUTO HTM chỉ kiểm tra miễn phí cho khách hàng trực tiếp sử dụng xe, chúng tôi không nhận kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí cho các yêu cầu khác.

2. AUTO HTM không nhận rửa xe cho khách hàng tới kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí, chỉ rửa xe cho khách hàng sử dụng dịch vụ có thanh toán.

3. AUTO HTM cam kết tư vấn rõ ràng các công việc cần làm, hoặc nên làm trước khi bảo trì/sửa chữa. Giải thích các công việc sau khi hoàn thành bảo trì/sửa chữa kể cả các công việc phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ tại AUTO HTM.

4. AUTO HTM cung cấp dịch vụ, phụ tùng đúng và đủ theo nội dung khách hàng đã đồng ý trên báo giá.

5. AUTO HTM bảo hành sửa chữa theo chính sách bảo hành dịch vụ. Kể từ 04-2019 trở đi, AUTO HTM có sử dụng tem nhận dạng phụ tùng thay thế tại AUTO HTM.

6. AUTO HTM không nhận lắp ráp, thay thế phụ tùng và các loại sản phẩm khác do khách hàng mang vào, trong khi AUTO HTM vẫn có năng lực cung cấp cho khách hàng đầy đủ. Trường hợp, khách hàng có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẻ hỗ trợ nhưng có kèm theo 02 điều kiện sau đây:

6.1. Thứ nhất, chúng tôi phụ thu 15% trên hàng hoá khách hàng mang vào, tính trên gía bán ra tại xưởng dịch vụ AUTO HTM.

6.2. Thứ hai, chúng tôi không chịu trách nhiệm các lỗi kỹ thuật lắp ráp do sản phẩm và bảo hành sản phẩm của quý khách hàng mang vào.

7. Chúng tôi cam kết bảo quản xe khách hàng tại xưởng trong tình trạng tốt nhất có thể. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sửa chữa, chúng tôi phải gọi hỏi xin ý kiến khách hàng,  cụ thể như sau:

7.1. Chạy thử xe chuẩn đoán hư hỏng trước sửa chữa.

7.2. Chạy thử xe xác nhận lại kết quả sau sửa chữa.

7.3. Phát sinh các hư hỏng/thay mới phụ tùng và sản phẩm.

7.4. Xe sắp hết nhiên liệu, hết hạn đăng kiểm.

IV. DỊCH VỤ HẬU MÃI SAU BẢO TRÌ / SỬA CHỮA

1. Sau thởi gian bảo trì/sửa chữa 04 ngày, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẻ liên hệ lấy ý kiến phản hồi của quý khách về chất lượng bảo trì/sửa chữa, cũng như thái độ phục vụ của tất cả các bộ phận tham gia vào dịch vụ xe của quý khách tại AUTO HTM.

2. Các sự việc phát sinh làm ảnh hưởng tới sự hài lòng của quý khách, chúng tôi sẻ tiến hành xử lý và phản hồi lại với quý khách trong thời gian sớm nhất.

3. Bộ phận chăm sóc khách hàng chúng tôi có kế hoạch để nhắc khách hàng về việc bảo trì để duy trì tính ổn định vận hành xe của quý khách.

4. Hoạt động chăm sóc khách hàng tại AUTO HTM bắt đầu từ tháng 05-2019.

AUTO HTM cám ơn quý khách đã tin tưởng, sử dụng dịch vụ ô tô con tại xưởng dịch vụ AUTO HTM chúng tôi!