Kính gửi: Quý khách hàng!

Chúng tôi, công ty TNHH AUTO HTM – xưởng dịch vụ xe hơi AUTO HTM chính thức hoạt động từ 11-2016 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Triết lý kinh doanh của AUTO HTM lấy “sự chính trực” làm trọng và “tận tâm phục vụ” các nhu cầu khách hàng sau khi đã được phân tích. Chúng tôi cam kết thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm đối với quyền lợi khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại AUTO HTM.

Xưởng dịch vụ AUTO HTM chuyên về lĩnh vực dịch vụ ô tô xe hơi gồm các dịch vụ: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chung(động cơ, hệ thống truyền lực, hệ thống treo xe và hệ thống điện), sửa chữa sơn, dịch vụ chăm sóc xe theo các tiêu chuẩn kỹ thuật chính quy.

Công ty TNHH AUTO HTM là đại lý dịch vụ uỷ quyền của hãng DENSO tại TP. HCM, chuyên hệ thống máy lạnh xe hơi. Như chúng ta đã biết, kể từ năm 1990 trở đi, sản phẩm kiểm soát không khí của hãng DENSO đã giữ thị phần lớn nhất thế giới về máy điều hòa không khí các loại xe ô tô, cung cấp cho các hãng sản xuất xe trên thế giới. Là đại lý dịch của DENSO, AUTO HTM có đủ các yếu tố dịch vụ, kỹ thuật chuyên sâu hệ thống điều hoà phục vụ khách hàng đang sử dụng ô tô con.

Công ty TNHH AUTO HTM là đại lý chính thức của hãng AISIN, cung cấp phụ tùng chính hãng AISIN như: bố thắng, bố ly hợp, bơm nước động cơ, bơm cái thắng, bơm cái ly hợp, nhớt động cơ, nhớt hộp số xe ô tô con thương hiệu Nhật Bản, đặc biệt là cho xe hơi Toyota.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Hotline tiếp nhận dịch vụ: 0907 706  009

Trân trọng!

HUỲNH TẤN LƯỢNG

Giám đốc

Công ty TNHH AUTO HTM