BMW sẽ chế tạo SUV hạng sang trên nền tảng Toyota Land Cruiser?

BMW

BMW sẽ chế tạo SUV hạng sang trên nền tảng Toyota Land Cruiser?

BMW đang lên kế hoạch chế tạo một mẫu SUV mới có khung gầm được vay mượn từ Toyota Land Cruiser.

Quan hệ đối tác của BMW và Toyota sẽ không chỉ dừng lại ở hai mẫu xe thể thao Z4 và Supra thế hệ mới. Theo tạp chí MacX của Nhật Bản, hai nhà sản xuất ôtô hàng đầu thế giới đang có kế hoạch mở rộng hợp tác bằng một sản phẩm mới, nhiều khả năng sẽ là một chiếc SUV.

Mẫu xe này được BMW nhắm tới nhóm khách hàng tại Nga và Trung Đông, những người luôn tìm kiếm một chiếc SUV cỡ lớn vừa sang trọng như X7, đồng thời sở hữu khả năng off-road ấn tượng như chiếc Land Cruiser của Toyota. Cũng không phải tự nhiên mà gần đây tại Trung Đông xuất hiện rất nhiều phiên bản độ nội thất của Land Cruiser.BMW

Mẫu SUV lớn nhất của BMW hiện tại là X7. So với Land Cruiser, X7 nhỉnh hơn về mặt trang bị tiện nghi. Nhưng trên những địa hình hiểm trở, sự bền bỉ của X7 không được đánh giá cao bằng mẫu SUV của Toyota. Nền tảng khung gầm của Land Cruiser, hay cũng là nền tảng mà Lexus LX đang sử dụng, có lẽ là thứ mà hãng xe nước Đức đang tìm kiếm.

Cho tới hiện tại, mọi thứ vẫn chỉ dừng ở mức đồn đoán, tuy nhiên cũng không phải là không thể, nhất là sau thành công của BMW Z4 và Toyota Supra. Trong bối cảnh thị trường ôtô chứng kiến sự bùng nổ mạnh mẽ của phân khúc SUV như ngày nay, dự án này càng trở nên có cơ sở.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu

AUTO HTM – Trạm dịch vụ sửa chữa uỷ quyền duy nhất của tập đoàn DENSO Nhật Bản tại TP HCM

Công ty TNHH AUTO HTM

C7/27C2 Phạm Hùng ấp 04A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM

028 3758 3113 – 028 3758 3116 - 028 3758 3119
contact@auto-htm.com
https://auto-htm.com
Thứ 2 - Thứ 7 08:00AM - 17:00PM

Bản đồ